Ưu điểm của chuột và bàn phím Fuhlen?

Các bác cho em hỏi các sản phẩm của Fuhlen thì có ưu điểm gì ạ? Em muốn mua quá nhưng vẫn đang phân vân giữa Fuhlen với Razer ấy ạ

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Tùy từng mẫu chuột, bàn phím có ưu nhược điểm riêng nhé

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Ưu điểm mình nghĩ là giá rẻ

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Chuột có thiết kế đối xứng 2 bên phù hợp với người dùng cả tay trái và tay phải với 7 nút bấm, các nút bấm phụ được đặt ở bên phải chuột Fuhlen G93S. Hệ thống đèn LED đẹp mắt và kích thước chuột phù hợp với tay người dùng

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

Riêng về bàn phím thì mình sản phẩm có thiết kế hầm hố đẹp mắt. Độ phản hồi tốt