Nhược điểm của chuột Razer?

Chuyện là em muốn đi mua chuột chơi game. Em thì em nhắm tới chuột Razer rồi nhưng thấy bảo hãng đã khắc phục được nhược điểm của chuột này là trọng lượng chuột do phải sử dụng pin lớn. Các bác cho em hỏi ngoài trọng lượng ra thì chuột này còn có nhược điểm nào khác không?

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Chắc bác định nói đến con Mamba HyperFlux rồi

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Kích thước của chuột cũng khá lớn. Tất nhiên là tùy từng loại chuột nhưng khi mua thì bạn nên đến thử và chọn loại chuột vừa với kích thước tay của mình

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Đặc biệt là Razer DeathAdder 2013 thì nút chuột phải không được nhạy như nút chuột trái với cả lớp phủ nhám ở ngoài chuột dễ bị mòn làm lộ ra lớp nhựa bên dưới sau một thời gian sử dụng

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

Nhược điểm thì mẫu nào cũng có nhược điểm. Một đặc điểm có thể là điểm mạnh với người này nhưng lại điểm trừ với người khác. Thế nên khi mua thì bạn cần lưu ý tới kích thước chuột vừa với tay mình và độ nhạy của chuột thôi. Các yếu tố khác có thể để xem xét sau