Chuột Razer loại nào tốt?

Em thấy chuột Razer có mấy loại như DeathAdder, Naga. Các bác cho em hỏi loại nào dùng tốt? Em cảm ơn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Loại nào tốt thì tùy cảm nhận của từng người nhé. Mỗi người có một cảm nhận, khung tay khác nhau

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Dòng Razer DeathAdder là dòng được nhiều người dùng ưa chuộng nhất nhé

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Naga thì tôi không thấy dùng nhiều, cũng có nhưng không nhiều. Thường là DeathAdder. Hiện có DeathAdder Elite được chọn mua nhiều

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy mẫu Razer Mamba Wireless cũng được. Bạn tham khảo thử xem nhé