Chuột và bàn phím máy tính Fuhlen dùng có tốt không?

Các bác ơi, em muốn hỏi là các sản phẩm của thương hiệu Fuhlen dùng có tốt không? Cụ thể là bàn phím với chuột game ấy ạ. Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Không biết là bác có sản phẩm cụ thể nào không? Về cơ bản thì tùy cảm nhận của từng người tuy nhiên cái tôi thấy hay ở hãng này là giá cả rẻ

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Fuhlen đã tạo được ấn tượng rất tốt cho game thủ Việt Nam khi mang lại cả loạt các loại bàn phím cũng như chuột gaming có chất lượng khá tốt, mẫu mã đẹp mà giá thành cũng rất phải chăng.

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Theo trải nghiệm của mình thì mẫu G90 mình mua có bị lỗi chút. Còn về độ nhạy để chơi game thì so với con Razer dead của mình thì hơi kém chút nhưng cũng chấp nhận được

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

Hãng này thì mình mới thử bàn phím thôi. Fuhlen Destroyer có tốc độ phản hồi tín hiệu nhanh hơn nhờ công nghệ quang học. Giúp cho những phản hồi trong game của game thủ nhanh và kịp thời hơn. Rất phù hợp cho các thể loại game như FPS hay MOBA.