Ưu điểm của chuột Fuhlen G90 là gì?

 Chuột Fuhlen G90 có ưu điểm gì thế các bác? Sử dụng mẫu chuột này có thoải mái không? Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

G90 đầm, phù hợp tay to, mắt đọc thì phải nói là bình thường, k bị double click, bền

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Thiết kế dạng đối xứng, phù hợp cho những người thuận tay trái hoặc tay phải đều có thể điều khiển chuột thuận tiện.
Độ phân giải DPI: 3.500 cho khả năng di chuyển nhanh nhạy nên được game thủ đánh giá rất cao.

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Hỗ trợ độ phân giải tùy chỉnh lên đến 2000DPI phù hợp với cả người chơi game cũng như công việc văn phòng. Led 7 màu sẽ làm cho bạn tăng thêm hứng thú trong công việc.

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

Toàn bộ dây chuột Fuhlen G90 là loại bọc dù chống đứt và đầu USB cũng được làm cẩn thận, tiếp điểm bọc vàng nhằm tăng khả năng truyền tải tín hiệu