Các sản phẩm chuột và bàn phím máy tính của thương hiệu Fuhlen?

Hãng Fuhlen hình như là chuyên sản xuất mấy linh kiện, phụ kiện cho máy tính. các bác cho em hỏi cụ thể hãng này sản xuất những sản phẩm nào ạ? Em cảm ơn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Đúng rồi. Hãng sản xuất chủ yếu là bàn phím và chuột. Có cả loại thông thường mà loại chuyên dùng để chơi game

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Mình biết đến hãng qua mấy lời giới thiệu mua gaming gear. Dùng của hãng này cũng được, phân khúc giá rẻ nhưng đồ thì không thực sự thích cho lắm

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Hãng này có sản xuất bàn phím với chuột máy tính. Thông thường thì ít mà chủ yếu tập trung và gaming gear

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

Hãng này nổi chủ yếu là về bàn phím cơ. Ngoài ra thì hãng có sản xuất cả tai nghe nữa hay sao ấy