Fuhlen là thương hiệu gì?

Các bác cho em hỏi Fuhlen là thương hiệu gì? Có phải chuyên sản xuất chuột và bàn phím máy tính đúng không? Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Fuhlen là thương hiệu chuyên sản xuất bàn phím và chuột máy tính thuộc sở hữu của GTECH được thành lập từ năm 1996 tại Trung Quốc

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Fuhlen vốn là thương hiệu lâu năm chuyên về bàn phím và chuột, nhưng dường như cái tên này vẫn còn khá mới mẻ với các anh em tại khu vực miền Nam

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

hãng này chuyên về chuột máy tính và bàn phím. có cả đồ cho gaming nhưng chưa nổi

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

Hãng này sản xuất gaming gear này, giá lại rẻ nữa

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Fuhlen chắc có lẽ là thương hiệu phụ kiện game của Trung Quốcđấy, các bạn nam có vẻ quen thuộc hơn các bạn nữ, giá rẻ phết, nhiều ưuđãi hấp dẫn

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Là thương hiệu chuyên về bàn phím chơi game của anh Trung Quốcđó

Tại Hà Nội hiệnđangđượcưa chuộng phết