Ưu điểm của steelseries rival 100?

Đời "game thủ" nên e muốn mua 1 e chuột chất lượng cho đã tay :D nghe thiên hạ đồn là chuột steelseries rival 100 dùng ok lắm mà em chưa biết cụ thể ưu điểm của em này như nào ạ. Xin các cao nhân chỉ giáo! :D

Tiểu Phong
Trả lời 4 năm trước

Em này xài được lắm bác ơi! Là sản phẩm mới nhất của Steelseries, được thiết kế dành riêng cho gamer và tốc độ quét chuột chỉ 1ms, cực kì nhạy luôn, tốc độ di chuyển tối đa là 140 IPS, tuổi thọ lên đến 20 triệu lượt nhấn!