Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Dòng phím cơ không dây SK series vừa được giới thiệu bởi Cooler Master

Ha Thu Nguyen27/01/2019 - 19:04

Lượt xem 237

Vừa rồi, để bổ sung vào bộ sưu tập không dây của mình vào dòng low-profile (SK series), hãng công nghệ Cooler Master vừa thêm vào ba phiên bản đó là  SK621, SK631 và SK65. Các sản phẩm được ra mắt lần này được đánh giá là sự thay đổi lớn dành cho hãng công nghệ Cooler Master khi lần đầu tiên ra mắt chiếc bàn phím cơ không dây, đồng thời độ bền của máy là  hơn 50 triệu lần nhấn vì được trang bị công nghệ switch Cherry MX Low Profile Red cao cấp. Hãy cùng vatgia.com đánh giá những ưu điểm khác của thiết trong bài viết dưới đây.

 

 

Đang tải Cooler Master SK631 top.jpg…

1.Thông tin chung

Bàn phím cơ trên thị trường rất đa dạng, tuy nhiên các dòng bàn phím cơ không dây vẫn chưa được phong phú trên thị trường bao gồm cả receiver lẫn Bluetooth. Phím cơ không dây nhiều cỡ lần đầu tiên được hãng Cooler Master giới thiệu được trang bị  công nghệ switch Cherry MX Low Profile với đèn RGB. Cụ thể, layout của SK621 là một trong ba phiên bản được ra mắt lần này là 65%, SK631 có TKL 87 phím, và cuối cùng là 108 phím dành cho SK631. Kích thước tổng thế của sản phẩm khá nhỏ gọn và mỏng vì được áp dụng công nghệ Cherry MX Low Profile Red. Phiên bản Cherry MX so với Cherry  mới được giới thiệu gần đây có nhiều nét tương đồng vì linear với keystem được chạy thẳng đều nhau và không hề có bất kỳ tactile bump là phản hồi xúc giác và tiếng clicky. Ưu điểm nổi bật của thiết bị đó là khả năng kết nối với keycap hệ Cherry MX một cách nhẹ nhàng và êm ái.

Đang tải Cooler Master SK631 side.jpg…

2.Đèn bàn phím đẹp mắt

Tương tự Cherry MX Red lực kích hoạt của switch là 45 cN (45 g) +- 15 cN nếu được nhấn đều cả hành trình, và tổng thế là ngắn hơn chỉ 0,8 mm , và không tạo ra âm thanh nếu có điểm kích hoạt ở 1,2 mm.  Đèn RGB, switch low-profile là những tính năng đều được hãng Cooler Master áp dụng lên cả 3 phiên bản, và vỏ RGB trong suốt được áp dụng cho switch low-profile. Hơn nữa, người dùng sẽ cảm thấy hài lòng với và đẹp mắt vì nhờ có  đèn LED tích hợp bên trong, cùng với keycap được thêm các ký tự phụ, nhờ vậy mà khả năng chiếc sáng tốt hơn so với đèn RGB dạng bóng LED. Hơn nữa, đèn RGB cũng được tích hợp ở viền . Khả năng kết nối Bluetooth 4.0 được áp dụng cho tất cả các phiên bản  của Cooler Master , giúp bạn dễ dàng kết nối 3 thiết bị cùng một lúc. Bên cạnh đó, ở độ sáng cao nhất thì bàn phím có thể đạt được 15 giờ sử dụng.

Nhìn chung, đây là chiếc bàn phím không dây đáp ứng được yêu cầu của game thủ, mang đến khả năng gõ bàn phím rất thoải mái, cùng với dàn đẹp LED đẹp mắt. Hiện tại, giá của ba phiên này khởi điểm từ  119,99 USD.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn