Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đánh giá ông vua bàn phím cơ: Razer Blackwidow Elite 2018

Nguyễn Lê Anh Duy25/10/2018 - 16:37

Lượt xem 155

Nếu để chỉ ra duy nhất một sản phẩm mang tính biểu tượng tượng trưng cho cả công ty, khó có sản phẩm nào có thể cạnh tranh lại độ nổi tiếng với dòng Blackwidow.

Người ta có thể thấy rõ được tầm quan trọng và sự hữu của các phím macro, đặc biệt là khi sử dụng với Razer Blackwidow. Từ đó mà Blackwidow Elite ra đời, chinh phục cả những game thủ khó tính nhất qua những tính năng nổi trội hơn, phù hợp với thị hiếu hơn.

Có thêm sự cải tiến về tính năng

Blackwidow Elite của năm nay, năm 2018 đem lại một cảm giác bấm mới lạ hơn một chút so với những phiên bản cũ, ví dụ như với Blackwidow Tournament 2014, sẽ không khác gì tự bạn chơi một bản acoustic với những tiến clicky trong quá trình làm việc hay chơi game, hay Razer Cynosa nhẹ cân với giá cực ưu đãi cho nhiều người.

Quay lại với Blackwidow Elite 2018, Razer đã làm thực sự tốt khi tạo ra những xúc cảm nhờ vào switch lò xo cao cấp, thậm chí là giảm đi tiếng ồn đáng kể. Ngoài ra khi kết hợp với Hypershift Keys là một phần mềm hỗ trợ của Razer, bạn hoàn toàn có thể nhận biết được những phím chức năng nào đang hoạt động như Caps Lock hay Number Lock chẳng hạn.

Thiết kế không thay đổi nhiều

Blackwidow Elite 2018 có được thành công nhờ sự thừa hường của thiết kế núm vặn âm lượng đã từng có trước đây tại Huntsman Elite. Toàn bộ bộ điều khiển đa phương tiện được đơn giản hóa còn đúng 3 nút (Previous, Play/Pause, Advance), cộng thêm núm vặn được đặt ở vị trí đủ xa để không bị bấm nhầm so với các nút khác.

Tất nhiên là núm vặn này sẽ không giới hạn sử dụng trên các thiết bị âm thanh khác nhau như loa hay khi kết nối với bàn phím. Không dừng lại ở đó, cùng với Razer Synapse, bạn hoàn toàn có khả năng sử dụng bộ phím này cho các chức năng khác nhau, núm vặn có thể trở thành công cụ để tua ngược hay tua tới video chẳng hạn. Nhờ vậy mà ở Blackwidow Elite 2018 sở hữu tính linh hoạt cũng như thẩm mỹ được đánh giá cao.

Một thiết kế bổ sung khác của sản phẩm đó là cáp USB 2.0 và jack 3.5mm, được đặt ở bên trái của bàn phím giúp giảm sự lằng nhằng đến từ dây cáp khi tay phải vốn dĩ đã có chuột rồi. Bộ đệm tay đơn giản, không cầu kì cũng được bổ sung và có thể gắn với bàn phím cực kỳ chắc chắn.

Nói tóm lại, Blackwidow Elite rất xứng đáng khi nó tỏ rõ được giá trị cùa mình, đặc biệt là trong môi trường văn phòng, công sở, dù thiết kế có phần khá nhàm chán, lặp lại.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn