Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

DareU CK526 – Bàn phím ‘cơ quang’ giá rẻ nhưng chất lượng cao

Ha Thu Nguyen21/10/2018 - 18:51

Lượt xem 260

DareU CK526 là quang được rất nhiều sự quan tâm khi mới về Việt Nam vì có giá thành phải chăng và chất lượng tốt.

Các nhà sản xuất phần cứng đã dần chuyển đổi sang sử dụng tín hiệu theo dạng ‘quang học’ chứ không phải là lá đồng như trước để tránh bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn môi trường và thời gian sử dụng như trước, giúp nâng cấp độ bền cho các loại switch

Razer được coi như là đi đầu trong việc sử dụng các loại switch ‘cơ quang’ trong sản xuất ,với bộ đôi Huntsman cùng Huntsman Elite, còn ở chuột gaming thì chính là Fuhlen cùng quảng cáo nút ‘bất tử’ khá nổi tiếng của mình.

Hãng gaming gear bình dân DareU cũng đã giới thiệu tại Việt Nam bàn phím ‘cơ quang’ của mình là DareU CK526. Sản phẩm này có chất lượng cực ổn nhưng nhưng giá thành cực kỳ hợp lý dành cho game thủ.

 

Vỏ hộp màu cam quen thuộc cùng với với hình ảnh chiếc bàn phím này.

Bên trong là bàn phím kèm một tờ hướng dẫn sử dụng, rất đơn giản.

 

Cổng usb khá đơn giản

Bàn phím sau khi " lên đèn "

DareU CK526 có thiết kế chuẩn ANSI 104 khá phổ biến tại Việt Nam cùng với phần kê tay khá to tạo mang cảm giác tương đối cồng kềnh, không thích hợp để mang đi mang lại.

Đèn LED của DareU CK526 trông khá cổ điển. Ánh sáng hắt lên mang cảm giác khá dịu mắt.

Chất lượng build của DareU CK526 mang cảm giác bàn phím chắc chắn . Phần switch được đính trực tiếp lên mặt phím mang lại cảm giác ‘nổi’ lên trên khá hiện đại. 

Điểm nổi bật nhất trên chiếc bàn phím DareU CK526 này chính là phần switch ‘cơ quang’ mới. Thiết kế tương tự như các dạng nút cổ điển của Cherry, tuy nhiên không dùng là đồng để tiếp nhận tín hiệu mà dùng một đường chặn quang học phía trong.

Switch quang được sử dụng cho phím này gõ mang cảm giác giống 90% so với switch cơ Blue truyền thống, mượt và chắc, tiếng clicky cũng chẳng khác gì. Chân stem của switch có cover xung quanh, giúp tăng khả năng chống nước chống bụi cực tốt cho phím.

 

Với các phím dài, stabilizer kiểu Cherry được sử dụng, chúng sẽ giúp việc tháo lắp, thay thế keycap dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Mặt dưới phím có các chân cao su cố định.

 

Khấc tăng độ dốc đơn giản.

DareU CK526 cảm giác gõ giữ được truyền thống của hãng khi tạo ra được phản hồi tới tay rất tốt. Switch quang cơ trên phím mang lại cảm giác bấm rất “thân thiện” và “gần gũi”, chắc chắn, mượt và có phần nhẹ hơn một chút so với switch Blue truyền thống như Cherry MX. Các phím dài cũng cho người sử dụng cảm giác gõ rất tốt so với các phím khác trong tầm tiền.

Bạn có thấy bài viết này hứu ích không hãy comment phía dưới bài viết này nhé !

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn