Hỏi về chuột không dây..!

__Các bro cho mình hỏi chút, các loại chuột ko dây hiện nay trên thị trường thường có thể hoạt động ở khoảng cách bao xa, ví dụ như con V320 hoặc V450 của Logitech thì tối đa có thể ở khoảng cách xa bao nhiêu. Mình có nhu cầu dùng xa 4-5m thì nên mua loại nào..? Thank..!
Trả lời 15 năm trước
mình xài chuột Bluetooth DELL mua 40 USD. bộ nhận sóng Blutooth tích hợp trong Laptop. Pin mới xài khoảng cánh trên 10m đó. ( không có vật cản) hì đừng nói tui là 10m sao tui thấy monitor mà biết nó chạy hay không. 1 người xem màn hình 1 người di chuột . tại nhà chật nên không có khả năng test xa hơn Reply With Quote