Cài anti keylogger 33.3.vài ngày sau,tự nhiên bật máy lên thì keyboard gõ ko được,nhưng con chuột bình thường.cứ nhấn bất cứ nút nào trên keyboard

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
ứ nhấn bất cứ nút nào trên keyboard thi con huot dung luôn.e đã vào safemode go bo chương trình đó,nhưng tình trạng trên vẫn còn.a chi help em oi!tks Lần sau bạn viết có dấu nhé, đọc không có hiểu gì cả, Bạn cài anti keylog xong thì dính à, chắc là gỡ ko hết đó, vẫn xòn service của nó chạy ngầm, Bạn vào Service bỏ nó đi(cái này phải soi kỹ 1 chút không tắt nhầm service của win thì khốn) bạn nên dùng 1 tool nào đó gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm này đi, ví dụ Your Uninsstall 200x chẳng hạn(cài lại anti keylog rồi gỡ = Your Uninstall nhé) Nếu không được thì quét Virus xem có gì hông? nếu vẫn hông được thì Ghost = No.1