Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

5 điều cần biết khi mua chuột không dây

Ngọc Anh15/05/2018 - 10:26

Lượt xem 122

Nhu cầu mua một thiết bị chuột có thể dễ dàng dịch chuyển, không tốn nhiều thời gian cắm rút vào thân máy càng ngày càng gia tăng. Nếu bạn đang có ý định sở hữu một chú chuột không dây trong thời điểm này thì hãy đọc 5 tiêu chí dưới đây để chọn cho chuẩn nhé!

1. Nhu cầu sử dụng

Có rất nhiều hãng và loại chuột trong cửa hàng khiến bạn phân vân không biết mua gì mới phải. Đầu tiên, bạn nên xác định rõ nhu cầu của bản thân mình. Cần bản to hay bản nhỏ ? Tốc độ sử dụng có cần nhanh nhạy hay chỉ cần thông thường?.... Trả lời xong là bạn đã chọn được cho mình một sản phẩm với đầy đủ yêu cầu.

2. Giá thành

Giá của chuột không dây rất đa dạng trải dài từ 100 ngàn đến 2 triệu đồng. Tùy vào số tiền cũng như mức chi tiêu của bạn mà chọn cho mình một chiếc phù hợp. Tuy nhiên thì cũng đừng ham rẻ quá mà khuân về nhà một chiếc không tốt để phải đi mua lại nhé.

3. Hình dáng

Nam giới ưa thích các mẫu chắc tay khi cầm, to chút cũng không sao. Tuy nhiên nữ giới lại ưu ái các mẫu nhỏ gọn, nhẹ nhàng hơn hẳn.

4. Thời lượng pin

Nên chọn các loại chuột có thời gian pin lâu. Chẳng ai muốn mua chuột có pin yếu và phải thay liên tục suốt ngày đâu đúng không ?

5. Độ nhạy

Điểm cuối cùng nhưng cũng là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá sản phẩm chuột không dây. Đặc biệt đối với những người coi chuột là mạng sống như thiết kế đồ họa, game thủ thì tính năng này luôn được ưu tiên xem xét đầu tiên.

Độ nhạy hợp lý của chuột là khoảng 1000DPI trở lên.

Bạn hãy tham khảo 5 tiêu chí này và chọn cho mình một chiếc chuột không dây phù hợp nhất nhé. Và quan trọng là hãy chọn 1 chiếc thực sự phù hợp với bản thân để có thể đồng hành cùng bạn lâu thật lâu.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn