Top 5 thương hiệu chuột máy tính tốt nhất hiện nay

Apple Magic Mouse 2

Một trong những phiền toái của người sử dụng Mac của Apple là tuổi thọ pin ngắn. Apple đã chú ý tới những phàn nàn này của khách hàng và cho ra đời Magic Mouse 2 bán kèm với iMac mới. Bản nâng cấp này có thêm pin sạc, có thể sử dụng trên nhiều loại bề mặt và cho cả người thuận tay trái lẫn phải. Tự động kết nối với Mac qua bluetooth

Apple Magic Mouse 2
 

SteelSeries Rival 700

Ai cũng thích soi mói cả, kể cả game thủ. Thế nên với chuột chơi game, cá tính là một tiêu chí không thể bỏ qua. Với thiết kế lắp ráp, đèn RGB, màn hình OLED và tốc độ nhanh và chính xác cũng như tùy chỉnh độ nhạy, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho người chơi game
SteelSeries Rival 700
 
 

Roccat Kova

Trong khi người thuận tay phải có vô vàn lựa chọn với các loại chuột máy tính, thì người tay trái lại ngược lại. Và đó là điểm nổi trội của Roccat Kova. Hoạt động tốt và giá cả phải chăng, Kova ghi điểm với thiết kế cho người thuận cả tay trái lẫn phải và vẫn đảm bảo sự thoải mái cũng như vẻ ngoài “chất”.
Roccat Kova
 
 

Razer DeathAdder Chroma

Thiết kế tối ưu và nhiều tùy chọn có thể đặt riêng cả về phần chức năng lẫn ánh sáng. Giá cả khá ổn so với các loại chuột khác. Dễ cầm và hoạt động tốt khi thử nghiệm.

Razer DeathAdder Chroma
 

Penclic Bluetooth Mouse B3

Các loại chuột hay thiết bị tương tự thường phát triển theo một trong hai hướng: thay đổi thiết kế dựa trên công nghệ phổ biến hoặc thay đổi hoàn toàn thiết kế để người dùng có thể sử dụng máy bằng một cách mới. Cả hai trường hợp ấy đều đúng với cây “bút” này, với thiết kế rất khác biệt nhưng có chức năng cơ bản giống như tất cả các loại chuột khác. Kết nối bluetooth hoạt động với tất cả các loại thiết bị và hệ thống hiện hành. Bố trí các nút đơn giản.

Penclic Bluetooth Mouse B3
 
Rất nhiều thương hiệu chuột máy tính tốt đang được bày bán tại Vatgia.com
Cả nhà cùng tham khảo những mẫu hot nhất tại: http://vatgia.com/r/1927
 
Chưa có câu trả lời nào