Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Chuột không dây Logitech G603 gây ấn tượng

Hải Anh Trần16/09/2017 - 17:39

Hải Anhh Trần - ĐC: Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Lượt xem 379

Có thể kết nối đến 8 thiết bị khác nhau trong cùng một lúc, trang bị công nghệ Lightspeed wireless connecting, mắt đọc mới, chỉ 2 viên pin AA lên đến 18 tháng sử dụng, đây là bộ đôi không dây mới nhất mà Logitech G vừa công bố, bao gồm:

+ : Logitech G613

+ Chuột: Logitech G603

Mẫu chuột G603, đây là một mẫu chuột không dây sử dụng pin AA để hoạt động. Chỉ với 1 viên pin thì G603 cũng đã có thể hoạt động, nhưng người dùng có thể cho thêm 1 viên pin nữa vào trong chuột, vừa để tăng độ nặng, vừa để tăng thời lượng pin sử dụng - 1 công đôi việc, hơn nữa G603 còn trang bị tính năng chuyển đổi các chế độ sử dụng gồm HI(high) và LO(low) với việc khi để High mode (thường cho gaming), chuột kết nối với tốc độ cực nhanh report rate chỉ 1ms và 500 giờ hoạt động, còn với Low mode sẽ được c18 tháng hoạt động với report rate 8ms - chỉ với 2 viên pin AA.

Mắt đọc được sử dụng trong G603 có tên là HERO - đây là một loại mắt đọc nữa mà Logitech đăng ký thương hiệu độc quyền. HERO - viết tắt của High Efficiency Rating Optical, là sự kết hợp giữa PMW3366 ( loại mắt đọc cao cấp có trên G900, G903, G-Pro, G403, G502, G303...) nhưng HERO sẽ cho hiệu quả sử dụng năng lượng TỐT HƠN gấp 10 lần, dẫn đến việc kéo dài thời gian sử dụng Pin một cách cực kỳ đáng kể.

Tất cả mọi thứ từ thiết kế lens, bộ chuyển đổi analog-to-digital trên controller cho đến cả phần pixel surface area đều được tối ưu để cải thiện hiệu năng sử dụng của G603.

Về chiếc G613, có lẽ lâu rồi mới thấy 1 thương hiệu lớn đầu tư vào bàn phím cơ không dây (sau Filco Minila, Filco Convertible) đáng chú ý, và đây còn là bàn phím cơ Gaming.

Vẫn với switch Romer-G (đương nhiên), G613 được thông tin là sử dụng 1 đôi pin AA cho thời gian hoạt động lên đến tối đa 18 tháng (1 năm rưỡi) với các tác vụ bình thường.

Chiếc bàn phím này vẫn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của 1 mẫu bàn phím gaming, có thể program trong LGS (Logitech Gaming Software), chỉ có điều là theo video được công bố thì có lẽ nó không có LED - hay nói đúng hơn là chỉ có LED ở khu vực dải phím G1 đến G6 và 3 nút function Winlock, Wifi, Bluetooth phía trên.

Dáng vẻ không có gì quá đặc biệt, vẫn đơn giản và tinh tế như cái cách mà Logitech vẫn hay làm, với cái form case của G213, nhưng dài ra một chút ở phần bên trái để chứa dải phím 6 nút phụ.

Hãy truy cập web vatgia.com đến với những gian hàng cực kì chất lượng  mỗi khi mua sắm nhé!

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn