Bàn phím laptop Dell Inspiron 15-3000 muốn bật đèn bàn phím thi làm nhu thế nào ạ ????????

Trả lời 8 năm trước
Con này không có đèn bàn phím đâu bạn ơi. Inspiron là dòng laptop giá rẻ của Dell với hiệu suất và thông số kỹ thuật cơ bản. Kích thước màn hình của máy được biểu thị trong tên model, ví dụ Inspiron 15R có một màn hình hiển thị 15.6-inch. Trường hợp ngoại lệ là model Inspiron M101z sử dụng màn hình 11.6-inch. Nếu muốn mua Dell Inspiron thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/inspiron.spvg
Trả lời 7 năm trước
cho hỏi dell inspiron 15 -3000 có thể thay bàn phím có đèn led được không
Thu Hồng
Trả lời 2 năm trước
ủa cho e hỏi e cx dòng máy đó tại sao lúc trc e bật đc mà sao h kh bật đc nx ạ