Chuột Laptop ASUS X45C giật giật khi dùng chung cáp mạng với desktop?

Tình hình là tôi mới mua Laptop ASUS X45C, ngay ngày đầu tiên đã có hiện tượng chuột cảm ứng giật giật (nếu dùng chuột USB thì không sao), rất khó chịu khi làm việc...
Mỗi lần đem đến nơi bán kiểm tra thì không bị, bực không chịu được.
Cuối cùng phát hiện ra là nếu vào internet cùng với desktop ở nhà (cả 2 dùng cáp) thì chuột cảm ứng bị giật, tắt desktop hoặc rút dây cáp ra thì hết ngay tức thì.
Thử nối 2 máy laptop và desktop bằng dây cáp bấm chéo thì chuột cũng giật???
Đã đổi laptop X45C mới cũng vẫn bị hiện tượng trên .
Đây có phải là lỗi chung của dòng X45C/ASUS không? Chắc đổi laptop của hãng khác xài quá.
ACE nào biết chỉ giúp. Thank nhiều!

thu
Trả lời 9 năm trước

Ý bạn là giật kiểu điện giật đó hả ? Hay là touchpad dùng bị giật đơ đơ.

Nếu là ý 1: Có thể dó điện trở của cơ thể bạn tại thời điểm dùng. Hahhah vụ này vui nè.
Nếu là ý 2: Bảo hành thắng tiến. Thay cái này máy phải nằm từ 03 - 05 ngày.