Mua chuột loại nào là tốt nhất và bền nhất?

hao
Trả lời 11 năm trước

Mình đang dùng wheel mouse optical của microsoft, hay còn gọi là ie 1.0a gì đó, dễ diều khiển mà nút giữa rất nẩy, bt lướt web mình toàn dùng nút giữa để open in new tab hoài mà tới giờ mấy tháng rồi vẫn ok lắm
Giá tầm 250k đổ lại thôi

con này là hợp với bạn
mình cũng là dân xd đang dùng DA

thu
Trả lời 11 năm trước

Em đang dùng chuột không dây Rapoo đó bạn. Giá tương đối mềm tầm 200k là đã có 1 con không dây rồi, chế độ bảo hành 1 năm, độ bắt sóng là 10m. Nói chung mình dùng được nửa năm rùi, thấy cũng ổn lắm, chưa phải thay pin lần nào cả.