Hỏi về mouse pad !!!

Nhà đang xài con Mx510 với miếng nhựa cắt ra từ cái folder chứa tài liệu nên chán quá, đang muốn kiếm 1 cái mouse pad xịn xịn thay thế. Đi 1 vòng kiếm thì chỉ thấy mỗi thằng hợp nhất bán con CM Alloy X-PAD III giá 18$ thôi. Ai đã từng xai qua con này cho mình xin ý kiến với, hay có con nào ngon ngon thì chỉ mình luôn. Hình thằng X-PAD III nè.
Trả lời 15 năm trước
Con này đi với mice logitech và razer thì ok, đi với mice creative thì nhảy lọan lên, hay con mice khác và với anh em khác trong này thấy thế nào thì không biết