Không xem được video clip bằng FF3

Lúc trước, tôi dùng FF2 thì xem phim và nghe nhạc trực tuyến bình thường, nhưng khi dùng FF3 thì không xem được video clip trên báo điện tử. Mỗi lần vào thì trang báo lại yêu cầu phải cài flashplayer, tôi clik vào Intall Missing Plugins ở đầu trang Web hàng chục lần mà vẫn không xem được video clip. Rất mong được hướng dẫn cách khắc phục. Chân thành cám ơn.
Trả lời 15 năm trước
Bạn đăng nhập vào trang chủ của adobe www.adobe.com tìm sản phẩm Flash Player rùi tải về. Sau khi tải thành công, bạn kích hoạt việc cài đặt, yêu cầu phải tắt tất cả trình duyệt web để cài đặt plugin vào. Bạn có thể download trực tiếp link này. Chúc bạn lướt web vui vẻ.