Tôi ở TP Qui Nhơn muốn mua bàn phím Lenovo g430 thì phải làm sao ?

Toi dang o binh dinh - TP qui nhon, muon mua 1 ban phim lenovo g430 thi lam sao?

Mr TT
Trả lời 12 năm trước

Bên minh có thể chuyển hàng về tận nhà cho bạn. Hãy liên lạc với bên mình.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MÁY TÍNH PHÚ CƯỜNG
93A Kim Ngưu, HBT, HN
Tel: 04 62781401
Hotline: 0936662849 or 0936665751
Web: pcs.net.vn or phucuongcomputer.com
Yahoo: phucuongservice
Sửa chữa, cung cấp linh kiện laptop, macbook.

djghjdgh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Nếu bạn ở xa muốn mua sản phẩm có giá và có cửa hàng bán trên vatgia.com . Bạn có thể đặt hàng qua vatgia.com.. Hướng dẫn chi tiết về cách đặt hàng bạn có thể tham khảo ở link ( http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=12 ) Vatgia.com khuyên bạn nên chọn mua tại gian hàng đảm bảo. Sau khi nhận được đơn hàng từ bạn, vatgia.com sẽ chuyển đơn hàng của bạn tới cửa hàng trực tiếp bán sản phẩm bạn đặt hàng. Sau khi đơn hàng được vatgia.com chuyển thành công bạn sẽ nhận được phản hồi về việc thực hiện đơn đặt hàng, về hình thức thanh toán và cách thức chuyển hàng.

Nếu bạn ở gần cửa hàng bán sản phẩm này bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng để xem hàng. Danh sách cửa hàng sẽ được hiện phía dưới sản phẩm, thời gian bảo hành, và giá tiền bạn có thể kéo thanh trượt xuống phía dưới để tìm được cửa hàng ở gần mình nhất!

Ho Van Lan
Trả lời 12 năm trước

mình đang ở qui nhơn - bình định

mình có bàn phím của bạn:mới giá 350.000 BH 6TH

LL: 090611710 gặp A.Lan