Chuột quang ko sáng đèn ?

Chuot quang cua mình khong sánh đèn trỏ chuột tren màn hình khong di chuyen nhưng nut bấm tren chuot van hoat dong bình thuong nói tóm lai la den khong sang , khi ra chuot khong thay di chuyen tren man hinh

nguyễn anh hùng
Trả lời 12 năm trước

Chắc chuột bạn bị hỏng rồi

Nếu chuột quang của bác không dây thì đem ra cửa hàng nó sửa cho còn nếu chuột dây thì nên thay

mà h chuột quang cũng rẻ thay cái mới đi bác

chuột bây h nhanh hóng lắm mua về xài mấy tháng là hỏng

thu
Trả lời 10 năm trước

1. hồi xưa con chuột mình cũng thế. mình lột nó ra sau đó tìm tới chỗ cái đèn led, cái đèn này bị lỏng... mình hàng nó lại ròi dùng tiếp
2. mua chuột mới (mấy chục ngàn 1 kí..... nói chơi thui)
:D:D:D

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Có thể là hết pin hoặc bị hỏng nhé. Bạn lắp sang lap khác xem có chạy ko nhé

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước
để mình xem lại hoặc thay pin mới cho chuột nhé, cảm ơn bạn đã nhắc
Minh Hiếu
Trả lời 4 năm trước

mua chuột mới đi bác, tiền sửa chuột cũng còn ngang mua mới.

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Hoặc là hết pin hoặc là bị hỏng chuột rồi. Hết pin thì bạn đi thay nhé. Còn hỏng chuột thì bạn tháo cái cổng tiếp xúc ra. cắm sang máy khác xem có hoạt động ko. nếu ko hoạt động thì bạn nên đi mua chuột mới. Có 200k/con thôi. mà còn dùng mượt hơn nữa chứ

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

chuột bác dùng mấy năm rồi, thử cắm vào ổ USB khác xem, nếu mà không được thì chuột bác hỏng rồi nhé

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

mạnh dạn sắm con chuột quang mớiđiạ, giờ tiền sửa cũng kha kháđó, nên cứ mua luôn con chuột quang mới nếu sau vài phương pháp thay pin, thay rắc cắm nối với máy tính, thay nguồn không khả quan.

Trên vật giá có bán chuột không dây giá tốtđóạ, bạn tham khảo nhé

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

thế này là hỏng rồi nên thay chuột mới thôi bác ạ