Bàn bàn phím IBM T60 bị liệt mấy nút thì nên đi sửa hay thay luôn bàn phím ?

Con t60 của mình xài ok chỉ mỗi tội gần đây bị liệt mất 5 nút.không biết có sử dc ko chứ thay thì nghe nói hơn 7 xị phí wá

thanhtung
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Trước hết bạn nên tháo bàn phím ra và vệ sinh lại các tiếp xúc giữa bàn phím và bo mạch bàn phím (chỗ có đệm cao su) và gắn lại. Nếu vẫn không hết thì bạn hãy đầu tư 1 bàn phím mới, nên sử dụng bàn phím Misumi bạn nhé.

Nguyễn Hữu Hoàng
Trả lời 12 năm trước

vì giá con bàn phím này hơi cao, mà sưa lại cũng khá ổn, vấn đề là liệt nặng hay không và nếu sửa dc thì nên sửa

bạn có thể tham khảo công ty VIETCOMPC DC : 85 Hào Nam ĐT 04 66708090 _ 0977271879 chuyên sửa bàn phím cho các loại laptop IBM, sony,Macbook air, macbook pro