Chuột cứ dc 1 lúc là nhảy lung tung xong ấn mọi thứ trên màn hình,tại sao?

Chuột cứ dc 1 lúc là nhảy lung tung xong ấn mọi thứ trên màn hình,tại sao? [:-/][:-/][:-/][:-/][:-/]
Trả lời 15 năm trước
Theo một số topic trên net thì đa số kết luận: đa số đều kết luận là do phần cứng chứ ko liên quan tới virut , bị remove,hay bị phần mềm tác động bạn nên kiểm tra lại zắc cắm .... - Nếu bàn fím và chuột dùng USB port không! Nếu fải thì có thể nguồn điện từ hộp fát điện không đủ sức rồi!!! Good luck!