Chuột máy tính bị treo liên tục ?

2 Bữa nay gặp tình trạng chuột bị treo cứng 1 chỗ liên tục các bác àh ,ko biết cái này là do phần cứng hay là do con chuột đến tuổi rồi các bác nhỉ? Bác nào vào giúp mình cái?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử dùng một con chuột khác là biết ngay nguyên nhân thôi mà, nếu nguyên nhân do chuột không bàn tới nữa, nhưng nếu tình trạng vẫn không thay đổi thì nguyên nhân có thể lỗi do phần mềm, bạn fix lại lỗi bằng cách cài lại hệ điều hành xem.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước
Bạn mở nắp khoang chứa bi nếu là chuột dùng bi lăn, sau đó bạn lấy móng tay cạy hết cáu bẩn bám trên 3 thanh điều khiển chuột và cả viên bi lăn nữa. Nếu là chuột quang thì bạn lấy bông thấm ít cồn rồi bạn lau nhẹ lên con mắt thần cho sạch. Nếu tình trạng trên còn tiếp diễn thì bạn thử chỉnh độ nhạy chuột lên xem thế nào? chúc bạn luôn vui vẻ./.
Việt Đức
Trả lời 8 năm trước

Mượn chuột hàng xóm gắn vô thử