Bàn phím không dây, tích hợp bi lăn Sunrex Mini 906 ?

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Bàn phím không dây tích hợp bàn rê hay bàn phím số hiện nay được khá nhiều hãng cung cấp, và tại Computex năm nay, việc xuất hiện thêm nhiều mẫu khác cũng không lấy gì làm lạ. Tuy nhiên, trong buổi họp báo trước giờ khai mạc đã xuất hiện một sản phẩm bàn phím khá khác biệt và cũng là một trong các sản phẩm đạt giải thưởng "Computex 2010's Design & Innovation": bàn phím không dây tích hợp bi lăn của Sunrex, với tên mã Mini 906.

Đây là lần đầu tiên Mini 906 được trưng bày thực tế. Mini 906 sử dụng sóng radio RF 2.4G để kết nối một receiver USB 2.0 đi kèm và thay vì tích hợp bàn rê hay bàn phím số như các sản phẩm mà chúng ta biết gần đây thì nó lại được hãng gắn một viên bi lăn đường kính 8mm cùng 2 phím chức năng chuột trái/phải. Viên bi này đóng vai trò là chuột máy tính khi bạn sử dụng. Nó có phần tiện lợi hơn việc sử dụng các bàn rê bởi vì nó gần giống như các viên bi điều hướng trên di động, tuy nhiên, vị trí mà Sunrex bố trí cho nó trên bàn phím sẽ khiến người dùng hơi bất tiện một chút do khả năng cấn tay vào các phím lân cận khi lăn bi là rất cao. Bên cạnh đó, nó còn được thiết kế rất gọn gàng, nhẹ, nên cho tính cơ động cao.