Bàn phím có vấn đề, cần giúp đỡ ?

Em đang xài một bàn phím không bjk hiệu gì nhưng trên hộp nó ghi là standard keyboard mới mua về dc 1 tháng thì xài ngon lành nhưng hôm nay mở máy lên thì nó cứ cà dựt lúc đánh dc lúc ko lúc ko dc 3 cái đèn Num Caps Scroll nó chóp lên ( có pro nào giúp em với rất gấp!! lúc viết bài này thì cũng bị như tình trạng trên
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nói thật ra thì hàng điện tử nó là thế ý mà,có những cái hàng xịn thật đấy nhưng liệu có chắc chắn 100% là hok bị lỗi hok,nếu tình trạng lúc được lúc không bạn nên tháo ra lao chùi,nếu hok được nữa chắc do mạch thôi và đi mua bàn phím mới cho lành.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Lúc được luc ko là do dây đó . tháo ra coi lại dây , cần thiết cắt bỏ một đoạn ngắn chỗ board mạch hàn lại là ok