Cho em hỏi về chuột magic mouse?

E đang định mua 1 con chuột magic mouse.E thấy trên trang chủ của apple dành cho Việt Nam có ghi giá 1tr4.Đặt hàng trong 3 đến 4 tuần là có hàng.Nó còn ghi Free Ship.vậy nếu e mua thì giá chỉ 1tr4 đúng không?ở Việt Nam mình có chỗ nào bán chưa ?.e đang máu ^^.mà có chỗ nào đặt hành uy tín mà sớm có hàng ko các bác.xin các bác được tư vấn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đang háo hức chờ đợi nó đây.chú chuột này giá tốt mà cũng sắp có đợt hàng mới của Apple về rồi đấy. mình đã liên hệ mua Macbook mới, h chỉ chờ thôi, khoảng 1 tuần nữa là có thì phải.Bạn có chờ thêm chút nha!