Tư vấn mua chuột Bluetooth!

Mình đang định tậu 1 chú Bluetooth không dây dùng sóng Bluetooth. Xem đi xem lại thì thấy có Mighty Mouse, Logitech V470 và Genius Traveler 915BT. Mỗi con 1 vẻ riêng nên chưa biết chọn con nào. + V470 rẻ nhưng đơn điệu, ít nút. + Genius hợp lý nhưng thương hiệu không bảo đảm lắm với cả cũng ít nút. + Mighty thì đẹp, chuẩn nhưng hơi đắt với cả hình như dễ bị bẩn trong quá trình sử dụng. + Còn một số model của Microsoft thì mình không nắm rõ. Nhu cầu của mình là dùng cùng laptop, (đi làm cho nó gọn nhẹ ấy mà), chuột cần thêm 2 nút phụ để Forward và Back. Tầm tiền thì nhỏ hơn 1tr thôi, nhưng nếu hợp lý thì cố lên được 1,5tr (phải rất hợp lý cơ). Mong mọi người nhiệt tình tư vấn.
Cafe đen
Trả lời 14 năm trước
Mua V470 cũng được, còn nếu thích Microsoft thì cũng OK. Đang xài chuột (không phải bluetooth) của MS, có thêm 2 nút ở 2 bên hông (làm back/forward hoặc làm gì tự mình set), wheel có thể lắc qua lắc lại dc. Còn con Acrox nữa đấy, di trên kính vô sờ tư nhá [:,)] Mouse Acrox Bluetooth Lazer Mouse MTJ Giao diện USB + Bluetooth Laser + 2000DPI
Hải Trần
Trả lời 14 năm trước
Mình còn chú chuột DELL giá tốt nếu bạn cần thì alo mình nhé 0908206256 Hải ,hàng mới 100% xách tay nước ngoài về bạn à .
ngoc nghia
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử chọn dùng chuột không dây rapoo đi, mình cũng đang dùng thấy ổn lắm mà giá cả lại phải chăng. Hồi trước mình cũng kết chuột không dây lắm but mà giá cao quá không dám mua, được thằng bạn giới thiệu cho bọn rapoo này giá vừa rẻ mà dùng lại ngon, từ hồi mua đến giờ chưa hỏng lần nào, độ bắt sóng tương đối tốt, pin thì mình dùng đựoc 5 tháng rùi chưa phải thay :D