Bàn phím bị đơ khó hiểu ?

Tự nhiên bàn phím của mình bị đơ các phím 1-Q-A-Z-2-W-S-X-TAB. Thời gian sau các phím 2-W-S-X nhấn được rồi lại đơ tiếp. Không hiểu nổi. Ai giúp mình với! Có khi nào tại bàn phím ko nữa hic hic.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu thích nghịch thì tháo võ bàn phím ra. Sau đó nhấc phần bản mạch tiếp giáp giữa phần vi mạch mềm và bản mạch cứng ra,lau sạch rồi lắp lại ép cho thật chặt. nếu vẫn không được thì có thể phần mạch nối giữa các phím đó với bản mạch đã bị oxy hóa ròi. Thay bàn phím khác đi bạn.
vien
Trả lời 14 năm trước
Có lẽ do mach cac phim bị nhiểm. Bạn thử tháo các phím bị đơ ra, vệ sinh sạch sẽ, cũng có thể lấy máy sấy để làm sạch. Nếu không được thì đem đến trung tâm bảo hành hoặc đến các trung tâm sữa chữ laptop. Bạn có thể tham khảo địa chỉ này xem: http://www.vienmaytinh.org/service.php?id=36: