Sự cố từ bàn phím không dây ?

Bàn phím không dây mà tôi đang sử dụng bỗng nhiên ngừng hoạt động, và càng bực mình hơn khi việc này thường xảy ra vào những thời điểm nghiêm trọng.Vậy làm thế nào để khắc phục sự cố trên?
FordExplorer
Trả lời 16 năm trước
Trước tiên, bạn hãy kiểm tra lại kết nối giữa bộ thu sóng radio (RF) hay Bluetooth với máy tính. Nếu mọi thứ vẫn tốt, hãy di chuyển bộ thu sóng đến gần bàn phím hơn. Tiếp theo, kiểm tra pin trong bàn phím (hay con chuột) có còn đủ điện không, hãy thay mới chúng nếu cần thiết. Cuối cùng, bạn cần di chuyển ra xa hay tạm thời tắt các thiết bị điện gần đó như lò viba, điện thoại cầm tay và thậm chí các màn hình phẳng vì chúng có thể gây ra hiện tượng nhiễu sóng. Trong Windows XP và 2000, khi không thể thao tác từ một bàn phím "thật" thì bạn hãy sử dụng tiện ích On-Screen Keyboard, cung cấp một bàn phím "ảo" trên màn hình và được điều khiển từ thiết bị chuột. Để chạy tiện ích này, chọn Start. Program.Accessories.Accessibility.On-Screen Keyboard