Muốn mua chuột máy tính?

minh o can tho muon mua 1 con chuot nhung khong bit co bao hanh khong?va bao hanh bao lau? va phi van chuyen la bao nhieu zay?
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Có BH chứ, với đk chuột bạn đủ đk bh.Để được tư vấn vận chuyển bạn liên hệ với gian hàng bán chuột này nhá
ngoc nghia
Trả lời 13 năm trước

Chuột không dây giá rẻ, phong cách thời trang sành điệu

Hiện nay dòng sản phẩm chuột không dây Rapoo đang rất được ưa chuộng tại thị trường VN do chất lượng đựợc đánh giá tốt, giá lại khá mềm chỉ bằng ½ so với hãng logitech. Dmart computer xin giới thiệu một số dòng sản phẩm chuột không dây Rapoo giá rẻ với mẫu mã phong phú và hợp thời trang:

1. Chuột không dây Rapoo 1000

Với thiết kế 3 nút điều khiển, độ phân giải 1000 DPI, đầu tiếp nhận Micro, khoảng cách hoạt động lên tới 10m, sử dụng 1 pin AA Alkaline đóng kèm, Rapoo 1000 đang đần khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường chuột không dây giá rẻ với giá chỉ 215.000 vnd.

Màu sắc: Black.

Bảo hành: 1 năm

2. Chuột không dây Rapoo 1100.

Thiết kế nhỏ gọn với 3 nút điều khiển, độ phân giải 1000 DPI, đầu tiếp nhận Nano, khoảng cách hoạt động lên tới 10m, sử dụng 1 pin AA Alkaline đóng kèm, có công tắc bật tắt nhằm tiếp kiệm pin một cách tối đa, Chuột quang không dây Rapoo 1100 đang là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn gái với 4 màu thời trang: đỏ, vàng, xanh, xám.

Bảo hành: 1 năm

Giá bán: 245.000 vnd

3. Chuột không dây Rapoo 3200

Sử dụng công nghệ tiên tiến với 5 nút điều khiển, đầu tiếp nhận tín hiệu Nano, điều chỉnh được 2 mức độ phân giải 500 và 1000 DPI. Khoảng cách hoạt động Rapoo 3200 lên tới 10m, sử dụng 1 pin AA Alkaline đóng kèm. Có 5 màu lựa chọn: Đỏ, vàng, đen, xanh, xám.

Bảo hành: 1 năm.

Giá bán: 392.000 vnd.

4. Chuột không dây Rapoo 3000

Chuột quang không dây 3 nút điều khiển với đầu tiếp nhận tín hiệu Nano, điều chỉnh được 2 mức độ phân giải 500 và 1000 DPI. Khoảng cách hoạt động lên tới 10m, sử dụng 2 pin AAA Alkaline đóng kèm. Rapoo 3000 hiện có 6 màu thời trang: Đỏ, vàng, xanh, đen, xám, xanh lá cây.

Bảo hành: 1 năm.

Giá bán: 352.000 vnd.

5. Chuột không dây Rapoo 3300.

Thiết kế nhỏ gọn, chuột quang không dây rapoo 3300 chính là sự lụa chọn hàng đầu cho những người đam mê thời trang. Với đầu tiếp nhận tín hiệu Nano, độ phân giải 1000DPI, khoảng cách hoạt động lên tới 10m, sử dụng 1 pin AAA Alkaline đóng kèm với thời gian sử dụng khoảng 3 tháng, công tắc bật tắt giúp bạn tiết kiệm pin một cách tối đa. Rapoo 3300 có 4 màu thời trang cho bạn lựa chọn: Đỏ, đen, trắng, xanh.

Bảo hành: 1 năm.

Giá bán: 411.000 vnd.

6. Chuột không dây Rapoo 3600

Chuột Laser không dây siêu nhỏ với đầu tiếp nhận Nano, điều chỉnh được 2 mức độ phân giải lên tới 800 và 1600DPI, sử dụng 1 pin AAA Alkaline đóng kèm. Công tắc bật tắt. Có 2 màu lựa chọn: Đen và trắng

Bảo hành: 1 năm.

Giá bán: 470.000 vnd.

7. Chuột không dây Rapoo 3800

Thiết kế siêu mỏng, sành điệu, Chuột Laser không dây Rapoo 3800 đã chinh phục người dùng bằng chính những tính năng vượt trội của mình. Với đầu tiếp nhận Nano, điều chỉnh được 2 mức độ phân giải 800 và 1600DPI, khoảng cách hoạt động lên tới 10m, sử dụng 2 pin AAA Alkaline đóng kèm, tuổi thọ pin tới 6 tháng. Công tắc bật tắt giúp tiết kiệm pin một cách tối đa. Có 2 màu lựa chọn: Đen và trắng.

Bảo hành: 1 năm

Giá bán: 550.000 vnđ

8. Chuột không dây Rapoo 3900

Bạn muốn thể hiện cá tính thì chuột quang không dây Rapoo 3900 chính là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Với đầu tiếp nhận Nano, điều chỉnh được 2 mức độ phân giải 800 và 1600DPI, khoảng cách hoạt động lên tới 10m, sử dụng 1 pin AA Alkaline đóng kèm, công tắc bật tắt và chế độ ngủ đông để tiết kiệm pin tối đa. Hiện Rapoo 3900 có 3 màu cho bạn lựa chọn: Đen, bạc, xám

Bảo hành: 1 năm

Giá bán: 530.000 vnđ

9. Chuột không dây Rapoo V8 giành cho game thủ.

Chuột Laser không dây cao cấp thiết kế dành riêng cho Game thủ. Thiết lập 2 chế độ sử dụng, 7 phím lập trình giúp bạn điều khiển chuột theo ý muốn một cách dễ dàng. Mặt tiếp xúc bằng cao su silicon, chân đế diện tích lớn, pin có thể sạc lại, có đồng hồ hiển thị mức pin trên chuột. Sạc siêu tốc trong vòng 3 giờ.

Bảo hành: 1 năm

Giá bán: 1.274.000 vnd

Bạn có thể mua hàng theo 2 hình thức:

1. Mua online, giao hàng miễn phí trong bán kính 15km qua website: www.dmart.vn

2. Mua trực tiếp tại Dmart Computer: 22/443 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội (ngã tư Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi)

Liên Hệ:

Ngọc Ánh

Y: ngocanh.lily

Tel: 04.36.28.28.99 ext 18

M: 0902 069 838

web: www.dmart.vn

Huỳnh Thế Phong
Trả lời 13 năm trước

Mình có con "chuột" mới cứng mua hơn tháng rồi nhưng chưa sử dụng lần nào, nếu bạn ngại ra tiệm mua mình để lại cho, bảo hành 2 tháng, giá 200k, loại chuột đi kèm với máy tính laptop Toshiba, đảm bảo hàng cao cấp.