Tư vấn mua Bàn phím + Chuột ?

Nhờ mọi người tư vấn giúp em 1 cặp đôi bàn phím và chuột. Mục đích chủ yếu là ứng dụng văn phòng + lướt Web + Hỗ trợ Multimedia để xem HD. Chơi Games cũng rất ít : NeedforSpeed, Pes, Call Of Duty. Yêu cầu : - Phím bấm nhẹ nhàng, chuột thì cảm giác nhẹ và di chuyển thật với tay(Hiện đang dùng bàn phím Mitsumi mới mua và 1 em Logitech Optical Mouse - MOMBASSA DARK, PS/2 nhưng thấy di chuyển chuột nó cứ cứng cứng). - Nhìn thời trang 1 chút để hợp với bộ HTPC của em. Nhờ mọi người tư vấn giúp !!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cảm giác và di chuỷên thì có thể chỉnh trong cotrol panel, muốn thật thì tắt cái gia tốc chuột đi, ko chơi game nhiều cần gì dpi cao----> $ cao. Muốn cầm vừa tay thì chọn mấy con chuột nào có thiết kế cong cong gợi cảm ấy, ra lựa cầm vừa êm tay thì cứ bem. Bàn phím theo mình thì mitsumi là ngon bổ rẻ rồi,còn nếu muốn êm tay thì chọn mấy cái slim, mình thấy mấy cai slim bấm rất êm, chỉ ko thix là nó nhỏ wá khó bấm thôi.