Hỏi về chuột quang Logitech ?

Cho hỏi giữa 2 loại chuột quang Logitech MX500 và MX510 với các thông số cơ bản: MX500: xử lý 4.7 Megapixel/s, tăng tốc 10G, tốc độ 40 inches/s, 800dpi MX510: xử lý 5.8 Megapixel/s, tăng tốc 15G, tốc độ 40 inches/s, 800dpi MX510 hơn MX500 về tốc độ xử lý hình ảnh là 1.1 Megapixel/s, tăng tốc lớn hơn 5G có tạo ra khác biệt nhiều khi chơi game ko. So với MX510 thì chuột chơi game MX518 cao cấp hơn những gì ?
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Mình xài mx500 , về cảm nhận mà nói thì con này good ( dã từng có review khá đầy đủ trện TG game rồi đó , nhưng dúng là khả năng tăng tốc của nó có vấn đề ( không biết có phải thằng không dây nào cũng như thế không ) , vì khi để nó lâu ( vd lúc mới bật máy lên ) thì phải lay lay nó mấy cái thì nó mới bắt đầu chuyển động , nhưng sau đó thì không thành vấn đề về chuyển động nữa , chuột nhạy và êm Còn tất nhiên là mx 510 phải hơn Mx 500 rồi , 1,1m pixel đó giúp mx 510 nhạy hơn , tầm quét mịn hơn..
Trả lời 16 năm trước
Tớ đang xài MX518 + XPad III cực good. Hehehehe. Nếu chơi CSS thì có lẽ Razer thích hợp hơn là Logitech. Nói chung MX518 cực tốt, mua xong ko bao giờ hối hận.