Loại chuột gắn ngoài nào ngon, bắt bề mặt tốt?

Các bác dùng Laptop thì đa phần quen với con chuột trên máy rồi. Tuy nhiên đôi lúc nghịch Photoshop, chơi Game... trên máy thì phải dùng đến chuột ngoài. Em xin hỏi các "cao thủ chuột" thì nên chọn loại chuột nào chạy chính xác, bắt bề mặt tốt và giá cả cũng chấp nhận được? Em có điều kiện dùng 3 loại chuột: Quang Logitech, Quang IBM Tàu, Quang Genius. Trong 3 loại đó em thấy Logitech bắt bề mặt khá nhất. 2 con kia "kỵ" với bề mặt có chữ in (để lên tờ giấy à in chữ là chạy "cà giựt"). Các bác có nhiều điều kiện dùng các loại chuột khác cho em xin ý kiến với? Theo handheld
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Gọn gàng vừa tay và chính xác thì nên sử dụng con Targus Laser dây rút, so với Logitech V150 thì nút nhấn rất êm hơn, chạy bề mặt nào cũng tốt ( ngay cả mặt bàn lót kính ), đặc biệt bốn cái nút nhựa tiếp xúc chạy nhẹ và rất trơn, bánh cuộn hoạt động cũng rất ngon. Giá dưới 30 usd bán tại maumay. Thử xem bạn sẽ quên Logitech ngay ! Theo handheld