Giúp em với bàn phím cứ loạn xạ cả lên?

Máy em là máy Lenovo Y430 sao em cài Ubuntu vào bán phím của em cứ loạn xạ lên ấn phim A nó lại ra S ấn phím C nó lại ra V và ngược lại nói chung tất cả phím bị ngược hay bị điên hết có anh nào giải thích và hướng dẫn cho em cách sửa ko em tìm trong FAQ ko thấy hướng dẫn hix cứu em.Đánh văn bản ko được lướt web ko được em phải ra quán net gửi bài đây hix Còn cả nhạc nữa chứ.em tìm trong FAQ ở đó có hướng dẫn codes cho audio và video nhưng link die ko load codecs về được hay tại mạng nhà em
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào System -> Preferences -> Keyboard: ở tab Layout: xem layout của bàn phím là gì, nếu khác USA thì chọn add vào, và remove cái kia đi là được