Bàn phím bị mất điều khiển 1 số nút F5,5,", Giúp em với?

Em dùng máy nó cứ bị mất điều khiển một số key trên. Ko làm sao giải quyết được. Cài lại máy thì nó lại ngon, xong mấy ngày sau nó lại bị. Em nghi bị virus nhưng đã format toàn bộ ổ cứng rồi cài mới mà nó vẫn bị hiện tượng trên. Các bác nhiều kinh nghiệm cho em hỏi như vậy là bị làm sao nhỉ
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra việc "phím mất điều khiển" bằng cách nào ? Có thể nó không thật sự bị mất điều khiển đâu. Nếu là shortcut key của 1 ứng dụng thì nó có thể đã bị thay đổi (hoặc đã tắt chức năng đó), hoặc bị ảnh hưởng của 1 shortcut key ứng dụng khác. Hoặc là dính (kẹt) phím nào đó như Alt, Shift, ... Hoặc đôi khi chính phím đó lại bị vật cản (vụn bánh, nhựa gãy, ...) làm nhấn không "ăn" .