Giúp mình với, Máy tính của mình không nhận bàn phím?

Máy tính tôi sử dụng đã lâu ngày. Cách đây hơn một tháng thì máy tính không nhận bàn phím, khi sử dụng bàn phím thì bị treo máy. Thay bàn phím mới thì sử dụng được vài ngày sau đó lại treo máy khi dùng bàn phím. Xin các bạn cho tôi biết tình trạng máy tính có sữa đươc không và đem sửa ở đâu là được. Tôi đã đem đi sữa rồi nhưng vận không được. Xin cảm ơn các bạn đã tạo điều kiện thuận lợi cho những người sử dụng máy tính có thêm kiến thức về máy tính. Trân trọng kính chào!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử kiểm tra cổng cắm bàn phím nằm trên Case xem nó có tiếp xúc tốt đầy đủ các cực chấu của jack cắm bàn phím không ?Vì khi cổng này bị hư tiếp xúc không tốt thì có cắm bàn phím mới vào thì cũng bị trục trặc thôi !