Hướng dẫn giúp e để đổi mật khẩu và tài khoản wifi tenda 150m với ạ( như hình này ạ)?

e xem nhiều trang nhưng k có trang nào hd giống cái hình này hết, mò hoài k ra. mong được các a/c... giúp đỡ. e cảm ơn rất rất nhiều

Hoàng Lan Hương
Trả lời 9 năm trước

Sau khi khởi động trình duyệt Internet Explorer hãy gõ địa chỉhttp://192.168.1.1nhấn Enter, nhập mật khẩu mặc định của chương trình là 1234. Nếu muốn thay đổi mật khẩu thì nhập mật khẩu mới vào ô New Password và xác nhận lại vào ô dưới. Nếu không muốn thay đổi thì bạn chọn Ignore. Trong màn hình tiếp theo, chọn mục Go to Winzard setup, chọn Apply. Trong màn hình tiếp theo, bạn chọn mục Internet / Wireless setup. Lúc này chương trình sẽ tự động nhận diện nhà cung cấp dịch vụ Internet [ISP]. Màn hình Internet Configuration hiện ra, chọn mục Continue to Wireless Setup Winzard, chọn Yes, sau đó nhấn Enter. Bạn nhập lại mật khẩu của modem [mặc định là 1234] và Login. Bạn đánh dấu chọn vào mục Active và Enable OTST trong cửa sổ Wireless LAN và nhấn Enter. Lúc này kết nối với bạn đã xong trên máy tính.