Thiết kế web ở đâu tốt nhất?

Mình đang cần thiết kế website cho doanh nghiệp của mình sao cho thật chuyên nghiệp nhưng đang phân vân chưa biết chọn đơn vị nào thiết kế. Cả nhà tư vấn giúp mình với ak. Thanks

Lê Nguyên Thọ
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn!

Mình là nhân viên của Công ty TNHH Giải Pháp Trực Tuyến ( ESC).

ESC là Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi sẽ giúp bạn có một ngôi nhà trực tuyến thật hiệu quả và chuyên nghiệp, Với hơn 10.000 khách hàng tham gia tại ESC, Chúng tôi là nơi bạn có thể tin tưởng và hợp tác.

Với nhu cầu thiết kế website thật chuyên nghiệp của bạn, mình xin giới thiệu gói thiết kế website theo nhu cầu, bạn có thể lựa chọn kiểu website phù hợp với doanh nghiệp cua bạn

Gói thương mại điện tử:không giới hạn số trang hệ thống quản lý trực tuyến, tặng thêm 1400 MB dung lượng, 35GB băng thông, 60 Email chuyên nghiệp.

Gói chuyên nghiệp:không giới hạn số trang hệ thống quản lý trực tuyến, tặng thêm 900 MB dung lượng, 25GB băng thông, 40 Email chuyên nghiệp.

Gói doanh nghiệp:không giới hạn số trang hệ thống quản lý trực tuyến, tặng thêm 600 MB dung lượng, 18GB băng thông, 15 Email chuyên nghiệp.

Gói cơ bản:không giới hạn số trang hệ thống quản lý trực tuyến, tặng thêm 300 MB dung lượng,6GB băng thông,10 Email chuyên nghiệp.

Khi thiết kế website bên ESC sẽ tối ưu nhiều nhất cho bộ máy tìm kiếm: Google, Yahoo, Bing...và dễ dàng sữ dụng với quản trị website, trang web sử dụng ngôn ngữ lập trình Web động PHP, thông tin được lưu trữ trên hệ quản trị cơ sỡ dữ liệu MYSQL.

Đặc biệt khi bạn thiết kế website tại ESC bạn được giảm 30% phí dịch vụ hoặc được khuyến mại một tháng dùng quảng cáo google gói GA1 , thời gian khuyến mại đến hết tháng 7.

Rất mong được hợp tác cùng bạn!

Mọi thông tin rất mong bạn truy cập vào website:http://esc.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết, hoặcliên hệ với Mr. Thọ * Tel. 0916592562 * Email.tho@esc.vnđể biết thêm thông tin

Inga Sài Gòn
Trả lời 9 năm trước

Xâydựngwebsiteđểbánhànghiệuquả,tăngcaodoanhsố
WWW.INGASAIGON.COM
6nămlàthờigianđủđểchúngtôicungcấpchobạnmộtdịchvụđặcbiệt.
WEBSITE MIỄN PHÍ!

1.Cóngaywebsitesau30giâycàiđặttheogiaodiệnlựachọn.

2.TặngtênmiềnTENWEBSITE.eccompany.com.vn

3.MIỄN PHÍ200 MBkhônggianlưutrữ(Hosting),3000 MBbăngthông.

4.Tặng1gianhàngtạihệthốngHangTOP.vnkhônggiớihạnsốlượngsảnphẩm.

5.Đượchướngdẫnđểquảnlýthôngtintrênwebsitetheotàiliệuhướngdẫn.

6.Hỗtrợtrựctuyếnmiễnphívớihệthốngsupport.inga.com.vn

ThamgiachươngtrìnhquaysốtrúngthưởngcùngiNGA

(Xemchitiếtchươngtrìnhtạihttp://ingasaigon.com/xay-dung-website-nhan-ngay-qua-tang_dn1142.aspx)

ĐiềuDUY NHẤTbạncầnlàmlàđăng&trỏtênmiềnchowebsitecủabạnhoạtđộng!

Hãycàiđặtnhậnngaywebsitemiễnphícủabạn!

Clickvàođâyđểxemhướngdẫncàiđặt

150mẫuwebsiteđểbạnthỏasứclựachọnsửdụng

Chỉvới3bướctạowebđơngiản,trongvàigiâybạnđãcóngaywebsitethựcsự.

Clickđểtạongaywebsitecủabạnchỉvới30giây!

Mọithôngtin chitiếtvuilòngliênhệ

iNGASàiGòn–QuốcThắng
146BùiThịXuân,phườngPhạmNgũLão,quận1,Tp.HCM
Điệnthoại: 08. 22 010 399 - Hotline: 0903 050 025
Email: inga.saigon@gmail.com
Skype: inga.saigon / Yahoo: inga.saigon
Website:www.ingasaigon.com
www.facebook.com/ingasaigon

Bùi Vũ Hoàng
Trả lời 9 năm trước

Các bạn cần thuê domain, hosting, vps, server ởhttp://hostvn.net/thì liên hệ mình nhé.

Tặng thành viên vatgia mã giảm giá 10% cho các dịch vụ hosting và domain tại hostvn.net:
Mã giảm giá:1OY5T8O2SFN-10-19

Bạn nào cần tư vấn,hoặc muốn giảm giá nhiều hơn xin liên hệ:
Bùi Vũ Hoàng (Mr.)
Senior Sales
Phone: 0937 257 648
Email:hoangbv@asv.vn|Skype: hoang90 |Yahoo: kd19_hostvn

Lê Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

Đơn vị này ok nè bạn!

Thiết kế giao dien chuyên biệt và pù hợp với nhận diện thương hiệu nữa!

Bên Đây cũng đang khuyến mãi nhiều tặng phẩm và dịch vụ hỗ trợ web nữa.

LKV Solutons, thietkeweblkv.com

Vinh_vinahost
Trả lời 7 năm trước
Xin chào em là Vinh chuyên viên tư vấn thiết kế website bên công ty vinahost ạ. hiện tại bên em đang có các gói ưu đãi thiết kế website trọn gói ạ. Anh(Chị) có thể liện hệ trực tiếp em qua SĐT: 01264143368 hoặc địa chỉ Skype: stevenma93 ạ.
Xin Cảm Ơn
Mr Linh
Trả lời 7 năm trước

Mới làm cái web có 500k thui nè https://goo.gl/eEyJTK chạy ajingon luôn code web wordpress chuẩn seo nhá dùng 1 tháng mà mấy key top 2 rồi.

Cần thì inbox mình mình cho theme free mà dùng

Thiên Văn Tân
Trả lời 7 năm trước

Hi bạn. Mình là nhân viên bên công ty thiết kế web chuyên nghiệp IUL tại Hà Nội, bên mình chuyên thiết kế web doanh nghiệp và bán hàng giá hợp lý, bên mình có thể làm theo yêu cầu hoặc bạn có thể lựa chọn giao diện có sẵn của bên mình. Bạn tham khảo tại đây nhé.