Em có một site nhạc nhưng, không biết thuê gói hosting tầm bao nhiêu thì chạy tốt nhỉ ?

em là SV làm website nhạc chơi thôi, bác nào biết thuê gói hosting bao nhiêu thì chạy tốt nhỉ ?
Trả lời 15 năm trước
Để một site nhạc có thể chạy tốt thì cũng không cần tới dung lượng quá nhiều chỉ khoảng tầm 1G là ok nhưng BW của nó phải nhiều, như vậy thì nó mới không biết nhẽn BW của nó tầm 500G là cũng ok rồi.
Trần Khắc Tình
Trả lời 15 năm trước
[blue][b]Theo Mình thì Hosting chất lượng tốt là:[/b][/blue] Chạy luôn ổn định, và cái quan trọng hơn nữa là sự hỗ trợ kỹ thuật khi cần thiết là cực kỳ quan trọng. Bởi vì mọi máy móc thiết bị ko ai đảm bảo 100% là chạy ok, Tính ổn định chỉ tương đối cao hay thấp thôi. Bạn hãy dùng thử Hosting của Công ty Mắt Bão, Với đội ngũ support chuyên nghiệp và đông đảo Cùng với sự hỗ trợ nhiệt Tình của Support và các sale, Mình đảm bảo sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất về kỹ thuật cho Bạn. [blue][b][i]Hãy Liên Hệ với Mình để đượng tư vấn miễn phí:[/i][/b][/blue] [[):D(]] Mr.Tình - Trần Khắc Tình Business Center of Mat Bao Company 334 Cao Thang (noi dai), Dist 10, HCMC, Vietnam Tel : (848)38 68 00 60 – EXT 130 Mobile : 0978 241 549 Email : tinhtk@matbao.com YM : khactinh@ymail.com
Duong Van Dung
Trả lời 15 năm trước
Dung lượng Website của bạn bao nhiêu MB để mau cho phù hợp. Băng thông cũng quyết định đến việc website chạy tốt hay ko
Vũ Trung Kiên
Trả lời 14 năm trước
Bạn sử dụng hosting của Fpt đi uy tín hỗ trợ 24/7/365 có gì liên hệ với mình để biết thêm chi tiết nhé Mobile: +84914 779 246 YM: kien5111986
ECPVietnam
Trả lời 12 năm trước

Bạn hỏi chung chung quá, rất khó trả lời.Mình cần biết thêm những thông tin sau trước khi có thể tư vấn tốt nhất cho bạn

1. Hiện tại site nhạc của bạn có tổng dung lượng bao nhiêu, lượng người dùng hiện tại thế nào, bandwith hiện tại ra sao?

2. Bạn mong muốn phát triển site nhạc này trong 3 tháng tới, 6 tháng tới, 12 tháng tới thế nào. Mức độ tăng dụng lượng lưu trữ nhạc, mức độ tăng số lượng thành viên nghe nhạc trung thành, mức độ tăng bandwith do dung lượng + thành viên + máy tìm kiếm mò mẫm mà thành

Mình nghĩ, sau khi trả lời xong 2 câu hỏi này, có khi tự bạn cũng đưa ra được quyết định phù hợp, sau khi đã tham khảo các gói hosting, có ghi rõ các thông số như mình đề cập

Chúc bạn sớm tìm được dịch vụ ưng ý. Bên mình cũng là 1 option, nếu bạn thấy OK :-)

Thân

EMi Trần. ECPVietnam

Nguyen Van Thach
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, bạn có thể tham khảo bảng giá Hosting bên mình nhé! hiện bên mình đang có chương trinh khuyến mãi lớn về Hosting: Mua 1 năm tặng 6 tháng, mua 2 năm tặng 3 tháng, mua 5 năm khuyến mãi trọn đời (có thời hạn vĩnh viễn).

Website bạn là website nhạc nếu để chạy tốt và ổn định, tốc độ load nhanh thì tối thiểu bạn cũng phải dùng gói có dung lương là 800MB và băng thông là 30GB.

Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với mình qua địa chỉ:

Name: Nguyễn Thạch

SĐT: 0989 243 201

Mail: thachcntt.t@gmail.com

Skype: thachcntt

Yahoo: thachdaigiax@yahoo.com