Nên chọn loại host nào

Có rất nhiều loại host trên thị trường, giá cả khác nhau, dung lượng khác nhau vậy nên chọn host như thế nào

Nguyen Hai Dang
Trả lời 12 năm trước

Mình nghĩ bạn nên chọn host của hostvn

Host của hostvn.net được đánh giá khá cao trong khi các khách hàng người Việt luôn là những người khó tính :D

Mình đã dùng qua và công nhận là nó tốc độ nhanh, hỗ trợ cực tốt, nhiều gói hosting để chọn lựa.

Bạn có thể ghé qua website của hostvn: http://hostvn.net

Nguyễn Xuân Thức check gia
Trả lời 12 năm trước

theo mình thì host của vData là tốt nhất: rẻ, nhanh, không giới hạn băng thông, hổ trợ tốt.

coupon google