Làm thế nào để sử dụng USB 3G một cách hiệu quả

3G USB Internet Modem là thiết bị kết nối Internet không dây qua sóng điện thoại di động mới nhất sử dụng mạng 3G. Thiết bị cho phép kết nối Inernet

 với tốc độ tải xuống hỗ trợ lên đến 3,6Mbps hoặc 7,2Mbps nhờ công nghệ HSDPA (3.5G), chính vì vậy thiết bị hoàn toàn phù hợp để sử dụng các dịch vụ đa phương tiện trực tuyến như chơi game, xem phim, nghe nhạc, video chat hay voice chat online, ...

Chỉ cần một SIM điện thoại di động thông thường, đăng ký sử dụng 3G và dịch vụ truy cập Internet không dây, bạn đã sẵn sàng cùng 3G USB Internet modem sử dụng mọi dịch vụ trên Internet mà không còn phải lo lắng về tốc độ kết nối.

Tính năng chính của 3G USB Internet Modem:

Chuyển vùng (Roaming) và kết nối toàn cầu

Hỗ trợ công nghệ HSDPA 2100MHz, Quad-band class12 GSM / EDGE 850/ 900/ 1800/1900MHz

Hỗ trợ tải xuống lên đến 3.6Mbps hoặc 7.2Mbps trên các mạng hỗ trợ HSDPA (3.5G) và UMTS, tải lên lên đến 384kbps

Hỗ trợ công nghệ EDGE(2.75G) lên đến 236.8Kbps

Hỗ trợ nhắn tin, nhận tin SMS qua phần mềm cài đặt trên máy tính

Hỗ trợ quản lý danh bạ trên SIM và trên máy tính

Tự cài đặt phần mềm, không cần CD kèm theo

 Đặc tính kỹ thuật của 3G USB Internet Modem:

Giao diện kết nối: USB 2.0

SIM card: SIM điện thoại di động giao diện 3.0V

Ăng ten: Bên trong

Kích thước: 83mmx27mmx12mm

Đèn LED báo hiệu trạng thái kết nối

Hệ điều hành hỗ trợ: Windows XP / 2000 / Vista / 7 / MacOS

Ứng dụng của 3G USB Internet Modem:

Kết nối Internet không dây tốc độ cao (tương đương ADSL)

Nghe nhạc, xem phim, xem truyền hình, chơi game online, ...

Lướt web, đọc / gửi email, download / upload file, chat Yahoo messenger, xem webcam, ...

Gọi điện thoại IP, hội thoại Skype, họp trực tuyến, thương mại điện tử, đặt lệnh chứng khoán,...

Mọi thông tin có thể liên hệ!

Liên hệ: Mr Minh

Công ty Cổ phần Công nghệ Và Dịch vụ truyền thông TRU-E

67- Ngô Thì Nhậm– Hai Bà Trưng – Hà Nội

ĐT: 0978912909

http://www.tru-e.vn/san-pham

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Cảm ơn bài chia sẻ của bạn, mình cũng đang ý định mua USB 3G để dùng. bài viết của bạn rất hữu ích. Cùng nhau chia sẻ trao đổi kiến thức nha. chúc vui ! :)