Có ai biết cách lập website miễn phí xin mách cho mình với? Xin cám ơn!

Có bac nào biết xin tư vấn cho mình!

trần anh tú
Trả lời 13 năm trước

muốn mở trang web thì bạn vào goole sẽ có hướng dẫn

langtudatinh
Trả lời 13 năm trước

hình như người hỏi và người đặt câu hỏi là 1 thì fai????công nhận rảnh thiệt.

hehe,trò chơi cũng lắm công phu

Trần Anh Tú
Trả lời 13 năm trước

Có, nhưng phải lệ thuộc vào một trang web khác nên củng chẳng có gì theo ý bạn đâu.

Chúc bạn sáng suốt!

viet anh
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể sử dụng DV megaweb cua vnpt

Nhưng đồ chùa thì ko thể như ý mình dc

Bạn muốn có trang web như thế nào LH mình Tu vấn cho 0902 826593

Mr.Đức
Trả lời 13 năm trước

thứ nhất bạn muốn lập website, bạn phải rành về html code và java.có thể mày mò trong chương trình macromedia , chuyên dùng để tạo web.

thứ 2 bạn phải có 1 host để up web bạn tạo lên đó.host này có thể free hoặc đóng tiền.free thì sẽ có vài quảng cáo xung quanh.đóng tiền thì chả có j ngoài cái mà bạn up lên.nếu muốn lập web miễn phí, lên google tìm host free.sau đó sử dụng các lệnh bằng html.về cái này bạn phải hiểu và có khả năng về html bạn mới làm đc tốt.còn nếu chỉ muốn có 1 web free, tìm 1 host, vào đó, chọn edit html, gõ vài cái linh tinh.chắc cũng ko đến nỗi nào :D

Huỳnh Long Vinh
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn chịu khó tìm hiểu thì sẽ đơn giản thôi mà bạn :)Thật ra làm 1 website với người mới bắt đầu ai cũng gặp khó khăn " như mình lúc trước "

Trước tiên bạn cần 1 hosting " bạn có thể mua hay đăng ký host free "

Mua thì mình không bàn tới

nếu sử dụng free thì bạn có rất nhiều lựa chọn , chằng hạn byethost , magebyet , vnn.ms ...

Rồi bạn đã có host " như là có nhà rồi "

tiếp theo là 1 tên miền , cũng tương tự bạn có thể mua hoặc dùng free như .tk . co.cc ...

Sau đó công việc là thiết kế , bạn có thể dùng html , php , asp..

Nhưng bạn muốn đơn giản hãy sử dụng 1 mã nguồn nào đó như joomla , nukeviet ,...

Bạn upload lên host và cài đặt , thế là bạn đã có 1 nên website rồi " cũng như có nhà , mà bạn mới mua cái tủ lạnh và việc còn lại là bạn sẽ bỏ đồ gì vào tủ lạnh ấy ? "

Hãy chịu khó tìm hiểu , bạn sẽ thấy mọi việc đơn giản hơn

Chúc bạn thành công

www.vipclub24h.com ( tạp chí xe )
www.bloggertube.in ( clip )

lehaiquoc
Trả lời 13 năm trước

Trước hết bạn phải cài đặt web server trên máy của mình (Bài viết minh họa trên Hệ điều hành Windows XP)

Bước 1: Download:

-Download phần mềm:appserv-win32-2.5.10 (16M)theo địa chỉ sau:http://nchc.dl.sourceforge.net/project/appserv/AppServ%20Open%20Project/2.5.8/appserv-win32-2.5.8.exe
-Hoặc:http://prdownloads.sourceforge.net/appserv/appserv-win32-2.5.10.exe?download
Bước 2: Cài đặt:
-Sau khi download về máy chạy file “appserv-win32-2.5.8.exe”
Bước 3: Kiểm tra:
-Vào trình duyệt Internet Explorer hoặc Firefox nhập địa chỉ:http://localhost/
Màn hình hiện ra như sau là bạn đã cài đặt thành công.
Thư mục chứa website của bạn:C:/AppServ/www/
-Bạn vào thư mụcwwwnày xó bỏ file “index.php ”đi.

Sau khi tạo Server tại nhà thành công theo hướng dẫn của phần 1 bài viết,các bạn cần tạo website trên máy tính cá nhân theo hướng dẫn dưới đây:
Phần 2: Tạo website chuyên nghiệp trên máy tính của bạn
Trước khi xuất bản trang web lên mạng, bạn hãy tạo trên máy của bạn (localhost) trước. Mời các bạn tiếp tục làm theo hướng dẫn:
+ Bước 1: Download:
oBạn hãy download phần mềm tạo website của NUKEVIET:
http://nuke-viet.googlecode.com/files/nukeviet2rc4.zip
oHoặc vào đây:http://nukeviet.vn/vi/download/để lựa chọn new version (hiện đang có NUKEVIET 3 sẽ hướng dẫn sau)
+ Bước 2: giải nén(Bằng Winrar)
oGiải nén được các thư mục sau:install_ manual, sql, changelog, upload
oMở thư mục “upload” và copy toàn bộ các thư mục và các file trong đó vào thư mụcC:/AppServ/www/
+ Bước 3: Tạo cơ sở dữ liệu:
oMở trình duyệt (Internet Explorer hoặc Firefox) gõ địa chỉ:http://localhost/phpmyadmin/
Nhập User name: root (Mặc định là root)
Password: ..............?? (Mật khẩu bạn nhớ ở phần 1)
Bạn đã tạo xong một cơ sở dữ liệu cụ thể:
-Host chứa CSDL:localhost
-Tên truy cập CSDL:root (Bạn ghi ra giấy những thứ này)
-Mật khẩu truy cập CSDL: ..........
-Tên CSDL:nuke2
+ Bước 4: Cài đặt:
oMở trình duyệt (Internet Explorer hoặc Firefox) gõ địa
chỉ:http://localhost/màn hình xuất hiện:
ạn hãy vào ổC:/AppServ/www/và xóa bỏ thư mục “install”
oBây giờ bạn gõ địa chỉ:http://localhost/"
" VAO GOOGLE TIM HIEU CO KEM HINH ANH DO"
lam duoc nho alo minh nhe "lehaiquoc@gmail.com"