Host nào lưu trữ ảnh tốt nhất?

Em đang cần một website cho phép lưu trữ ảnh miễn phí, và khi up lên thì ảnh vẫn còn giữ nguyên độ phân giải, ko bị giới hạn nhiều, và ảnh ko bị mất đi.

Đã dùng Photobucket nhưng ảnh ko được giữ đúng độ phân giải.

Nhờ các pro mách nước.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Trả lời bạn thế này. Do các host up ảnh thường là miễn phí nên các webmaster luôn làm giảm độ phân giải của hình bạn up lên nhằm tiết kiệm dung lượng, và để chừa chỗ trống cho nhiều người khác up lên. Nếu như ai đó vui tính up lên tấm hình lên tới hàng trăm đến hàng ngàn pixel thì dung lượng lớn cỡ nào.
Do vậy theo mình thì không có việc bảo toàn pixel ở các acc miễn phí ở các host lưu ảnh trực tuyến.

fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Mình đang xài Flickr, cũng tốt lắm. Vì mình chỉ up những bức hình ko quá lớn nên có thể giữ nguyên độ phân giải, còn những bức hình có kích thước lớn thì mình ko chắc.
kimhai
Trả lời 13 năm trước

bạn muốn host như vậy thì bạn tốn rất nhiều tiền! mình đang bán host đây giá cả rất cạnh tranh mà chất lượng tốt! nếu có nhu cầu thì gọi cho mình: 0976 481890

Nguyễn Hữu Định
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của kjmhaj88

bạn muốn host như vậy thì bạn tốn rất nhiều tiền! mình đang bán host đây giá cả rất cạnh tranh mà chất lượng tốt! nếu có nhu cầu thì gọi cho mình: 0976 481890

Về hotsting thì tốt nhất Bạn nên chọn dịch vụ cung cấp của các nhà cung cấp lớn vì họ có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. và ko dùng những chiêu đều giữ Khách Hàng.

nếu cần tư vấn bạn cứ chat nick: tinhmatbao

hoặc: 0932666818

Thank

Mr.Đức
Trả lời 13 năm trước

bạn thử dùng photobucket.com xem.

raovatlk
Trả lời 13 năm trước

Mua gói hosting bên freehostvn.net đi bạn, rồi up thoải mái. sử dụng các gói host kia phụ thuộc nhiều vào nhà cung cấp hosting quá cũng mệt.

vudoan
Trả lời 12 năm trước

dung panoramio.com của google đi bạn

2G dung lượng. có thể nang cấp lên

ko bw, ko die ảnh

up file giới hạn "25MBytes or 50Mpixels max size per photo", tức là ko giảm size

hỗ trợ xem ảnh chụp địa danh trong google earth (chỉ cần gán địa điểm vào và ảnh đó phải là phong cảnh. ko có người - nói chung là thể loại phong cảnh mới dc hiển thị.. )

tốc độ load ảnh nhanh... Google mà lại :D

Hạn chế:

ko up nhiều ảnh 1 lúc dc. mà phải chọn từng cái 1. mỗi đợt dc 10 ảnh

quản lý theo tag, hơi khó chịu tí, ko có album hay trình chiếu gì hết. vì host ảnh này lạp ra để share hình địa điẻm trên thế giới mà :D

HUYNH PHAT
Trả lời 12 năm trước

Nói gì thì nói chứ lưu trữ ảnh thì mình số 1 đây bạn sử dụng cái này đi!!bền lắm link share ảnh cụ thể tốc độ truyền ảnh nhanh và ổn định có thể bảo quản ảnh lâu và khá tốt

host đó đây photobucket.com

Vo Phan Hien
Trả lời 12 năm trước

upanh.com