Tốc độ đường truyền internet qua mạng Lan như thế nào?

Tui đang định xài mạng theo đường mạng Lan nhà bạn tui, nhà nó mỏ dịch vụ internet xài đường truyền cáp quang 10M, nhưng từ nhà nó sang nhà tui xa chừng hơn 30m, nhưng tui định mua dây chừng 50m, liệu đường truyền có yếu đi hay ko mong pro nào cho ý kiến. Thanks.
Trả lời 14 năm trước
Không sao bạn ah ! Dây tiêu chuẩn có thể kéo 130 m mà vẫn ổn định (yêu cầu không bị nối ) Mình sài 100m vẫn ngon như thường trước mình cũng lo sợ lắm ! Bạn yên tâm đi nha! Chúc 1 tuần mới vui vẻ
Huỳnh  Phượng
Huỳnh Phượng
Trả lời 14 năm trước
50m vẫn xài tốt bạn à,vô tư đi[:)]
Nguyễn Thế Nhật
Trả lời 14 năm trước
Khoảng cách tối đa mà dây mạng cáp xoắn tiêu chuẩn (dây mạng Lan thông dụng nhất) là 100M mà ko làm suy giảm tín hiệu nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khoảng cách của bạn. Thêm 1 điều nữa tốc độ mạng Lan lớn gấp 10 lần đường truyền Internet cáp quang của bạn (có thể là 100 lần với mạng 1Gbps) nên nếu có làm suy giảm tín hiệu thì cũng không ảnh hưởng lắm tới tốc độ mạng Internet của bạn. Good Luck!