Xin hỏi dùng Host phải trả tiền thì phí của nó là bao nhiêu ?

1 host hỗ trợ tốt có thể cài Vbb ngon lành và doormain thì phải trả với số tiền là bao nhiêu vậy mọi người. Mình có thể đăng ký được ở đâu và phải trả tiền như thế nào?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này bạn có thể liên hẹ với nhà cung cấp dịch vụ Internet để biết thêm chi tiết, thường thì giá cho thuê host được trả theo hàng năm Dưới đây là giá của nhà cung cấp và cho thuê host cty Nhân Hoà, bạn có thể tham khảo thêm (Lưu ý : các nhà cung cấp này thuọc khu vực phía bắc ) 1. Công ty Nhân Hoà với các mức giá sau : 1.1 Windows Plan 50 * Phí hàng tháng : $ 2 * Phí hàng năm : $ 24 * Hợp đồng: 1 Năm * Dung lượng: 50 Mb * Tài khoản FTP, CSDL: 1 * Tên miền con: 3 * Băng thông: 3 Gb/tháng * MailBox: 5 * Datacenter: FPT 1.2 Windows Plan A * Phí hàng tháng : $ 3 * Phí hàng năm : $ 36 * Hợp đồng: 1 Năm * Dung lượng: 100 Mb * Tài khoản FTP, CSDL: 1 * Tên miền con: 5 * Băng thông: 5 Gb/tháng * MailBox: 10 * Datacenter: FPT 1.3 Windows Plan B * Phí hàng tháng : $ 6.7 * Phí hàng năm : $ 80 * Hợp đồng: 6 tháng * Dung lượng: 300 Mb * Tài khoản FTP, CSDL: 3 * Tên miền con: 15 * Băng thông: 5 Gb/tháng * MailBox: 30 * Datacenter: FPT 1.4 Windows Plan C *Phí hàng tháng : $ 10.5 *Phí hàng năm : $ 126 *Hợp đồng: 3 tháng *Dung lượng: 500 Mb *Tài khoản FTP, CSDL: 5 *Tên miền con: 25 *Băng thông: 5 Gb/tháng *MailBox: 50 *Datacenter: FPT 1.5 Windows Plan D * Phí hàng tháng : $ 16.7 * Phí hàng năm : $ 200 * Hợp đồng: 3 tháng * Dung lượng: 1 Gb * Tài khoản FTP, CSDL: 10 * Tên miền con: 50 * Băng thông: 5 Gb/tháng * MailBox: 100 * Datacenter: FPT Theo ddthol
Vũ Trung Kiên
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn. Bạn có thể đăng ký host tại Fpt uy tín, hỗ trợ 24/7/365 có gì liên hệ với mình : Vũ Trung Kiên Saleman – Domain, Hosting Deparment FPT TELECOM INTERNATIONAL Tầng 4, 48 Vạn Bảo, Ngọc Khánh, Ba đình, Hà nội Mobile: +84914 779 246 Email: KienVT.fpt@gmail.com YM: kien5111986 Http://data.fpt.vn
angles777
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, bạn có thể tham khảo giá bên Digipower của mình http://digipower.vn/?p=linux_hosting nếu thấy hợp lí thì liên hệ trực tiếp mình nha, mình sẽ hỗ trợ

YM: voanhtinh777

Mail: vinhphu@digipower.vn hoặc vinhphu777@gmail.com

Pone: 0977666597

Võ Thị Huyền
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bên mình có thể cung cấp dịch vụ như bạn cần:http://vmms.vn/?t=hosting&menid=105

Bạn có thể liên hệ với mình qua mail: huyenvt@vmms.vn - yahoo: saodoingoi2512_th -Sk: huyenvtvmms -ĐT: 0169 538 1990

Trần Quang Huy
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn muốn một dịch vụ hosting uy tín nhất VN thì mình xin giới thiệu PaVietNam: http://www.pavietnam.vn/vn/hosting-web.html

Dịch vụ này được dot vn đánh giá là dịch vụ hosting và domain hàng đầu tại VN, bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra còn BKNS: http://bkns.vn/hosting/hosting-linux.html

mình đang dùng BKNS và thấy rất ổn: Nhạc Lossless

Lưu ý: để dùng vbb bạn phải trả phí bản quyền khoảng 3 - 6 triệu, chúc vui

Nguyen Phi Ha
Trả lời 12 năm trước

Một công ty cho thuê hosting bảo đảm nhất và được ưa chuộng nhất trên thế giới hiện nay như Hostgator.com theo mình thì bạn nên chọn gói baby, bạn vào trang chủ của nó, sẽ tìm hiểu thêm về gói cước này. nếu bạn muốn giảm giá, bạn có thể điền coupon: saleoff10dolars bạn sẽ được giảm giá 10dolars. ví dụ bạn đăng kí 1 năm dùng với giá là 100$ thì bạn chỉ phải trả 90$.

Phan Thu Trang
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể tham khảo giá bên mình nhé, chỉ 29k/tháng 500MB dung lượng , 5GB lưu lượng.Đặc biệt bên mình đang có chương trình khuyến mại 6 tháng.

http://shop.hanelcom.vn/index.php?mod=product&act=details&id=17

Nếu có nhu cầu bạn có thể liên lạc với mình qua Y!M : phantrang_1088.Tks

randymelton
Trả lời 11 năm trước

All web hostings plans reviews Gator Hosts :)

randymelton
Trả lời 11 năm trước

All the top latest Money Making Programs Reviews--> Gator Hosts

Lê Thị Đan
Trả lời 11 năm trước

Bên mình có cung cấp hosting và domain cho khách hàng nhé. Bạn cần có thể liên hệ với mình để trao đổi cụ thể nhé.

Ms Đan

Yahoo: hoangdanvnn

Tel: 04 8582 8119

Mobile: 0987 823 647 - 094 500 6602

Email: hoangdan86@gmail.com