Hỏi về đai quấn nóng của sauna Velform

Xin hay giup em! e vua moi mua dai giam mo Sauna Velform, nhung e nghe noi no chi dung cho nhung nguoi da co con, con neu con gai dung se bi teo buong trung phai ko? sua nay ko co kha nang sinh con. e dang rat lo lang ko biet co dung duoc ko? rat mong nhan duoc cau phan hoi cua cac anh chi. Em xin chan thanh cam on! Nguoi e gai dau kho!
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 16 năm trước
Tớ chưa nghe nói đến tác dụng phụ của việc dùng đai cuốn nóng cả, chỉ nghe nói đến điện giật thôi.[:(]
thuyha
Trả lời 16 năm trước
Thông tin sau cũng rất đáng quan tâm trước khi bỏ ra 650 - 850 K để mua cái Sauna belt Mang vạ vì đeo 'đai làm thon eo' Được quảng cáo có tác dụng “làm giảm 2 cm vòng bụng ngay từ lần sử dụng đầu tiên”, đai làm thon eo đang thu hút không ít người có vòng 2 quá khổ. Thế nhưng sự thật không phải như vậy, nhiều người phải chịu bỏng vì chiếc đai làm nóng này. Giở phần áo trước bụng mình lên, chị Ngọc Nương (ngụ đường Lê Minh Xuân, quận Tân Bình, TP HCM) cho xem chiếc đai đang được quấn xung quanh phần bụng. Toàn thân chị ướt đẫm, từng giọt mồ hôi ở cổ không ngừng nhỏ xuống áo. Chị cho biết đã ngồi chịu nóng hơn nửa tiếng đồng hồ rồi. Đứng dậy đi cho đỡ nóng cũng không được vì máy sử dụng điện nên không thể di chuyển. Ngoài sức nóng 70 độ C của máy, chị Nương còn phải chấp nhận cái nóng của thời tiết do không khí ngột ngạt nơi chị ngồi bán hàng. Sau hơn 1 giờ, chị Nương tháo chiếc đai ra và lau mồ hôi. Thấy mặt chị phờ phạc, có người khuyên chị uống nước nhưng chị từ chối: “Mấy lần trước tập xong thấy khát là chị uống dữ lắm, uống xong thấy bụng lại to như cũ nên giờ phải nhịn khát thôi”, chị tâm sự. Bà Trần Thị Tâm (ngụ quận Bình Thạnh) năm nay gần 50 tuổi than thở, do sinh nở nhiều nên bụng to, cho dù mỗi sáng vẫn tập thể dục. Cách nay khoảng 2 tháng bà mua đai làm thon eo với giá gần 900.000 đồng về dùng thử. Tuy nhiên, khi sử dụng đến lần thứ hai thì bà bỏ luôn máy vì quá kinh hãi. Nguyên nhân là do độ nóng của chiếc đai này đã làm da bụng của bà bị bỏng nặng phải dùng thuốc bôi cả tuần mới đỡ. Chỉ 5 phút mà phòng khám Khoa Béo phì Viện Y dược học dân tộc TP HCM, đón 4 bệnh nhân đến khám bệnh, trong đó có 3 người từng dùng đai làm thon eo. Tuy nhiên, khi hỏi về công dụng của việc sử dụng đai thì hầu hết đều nhận xét rất mù mờ. Tiến sĩ, bác sĩ Lê Thúy Tươi, Trưởng Khoa Béo phì Viện Y dược học dân tộc TP HCM, cho biết: "Không ít khách đến phòng khám bị bỏng do sử dụng chiếc đai này. Họ cho biết, khi phản ánh tình trạng này đến nơi bán hàng thì lại được hướng dẫn: Phải quấn thêm một lớp ni lông quanh bụng sau đó thoa một lớp kem trước khi quấn đai làm thon eo”. Ngày 5/7, bà Huỳnh Thị Bích (ngụ đường Hoàng Diệu, quận 4, TP HCM) đã khiếu nại lên Văn phòng Khiếu nại Người tiêu dùng phía Nam, phản ánh sản phẩm đai làm thon eo không có tác dụng đúng như lời quảng cáo. Trong đơn khiếu nại, bà Bích viết: “Tôi mua để quấn cho ra nhiều mồ hôi và như quảng cáo là nóng để có tác dụng giảm lượng mỡ thừa. Nhưng thực tế không đúng như vậy”. Bà Bích cho biết, sau khi bà khiếu nại nhà cung cấp đã cho người đến sửa 2 lần và đo đúng 70 độ C. Khi bà phàn nàn về tác dụng làm giảm mỡ không như lời quảng cáo thì được giải thích rằng: “Do phần mỡ ở ngoài bụng mềm nên dễ tan hơn còn sau đó cần phải có thời gian”. Bà Bích tỏ ra bức xúc vì khi mua hàng, bà không hề được hướng dẫn gì. Bác sĩ Thúy Tươi cho rằng, đai làm thon eo được nhiều người ưa chuộng là do nhà sản xuất đã đánh đúng tâm lý của nhiều người béo phì. Phần lớn trong số họ ít vận động nhưng lại muốn có một vóc dáng như ý. Đây chính là một quan niệm sai lầm trong khoa học, đặc biệt là với phụ nữ mới sinh con xong vì quá trình phân hủy mỡ phải là cơ chế hoạt động của toàn thân chứ không phải của riêng một bộ phận nào trong cơ thể. Có không ít khách hàng mua máy làm ốm, đai làm thon eo... tốn hàng triệu đồng để tập nhưng rồi lại tìm đến khoa để được tư vấn giảm mỡ theo cách khác. (Theo Người Lao Động)
Hà Nội
Trả lời 16 năm trước
Em gái đau khổ ơi! Cái này quảng cáo trên kênh truyền hình Hà tây vào buổi trưa mãi. Xem và nghe thì hấp dẫn lắm. Nhưng phàm là cái gì mà làm giảm cân, giảm mỡ nhanh thì nếu dừng không dùng cân và mỡ sẽ quay lại như cũ -- > Tớ không ham vụ này đâu. Cái đai quấn nóng này hình như do hãng Bestbuy cung cấp..
nguyễn thị hồng
Trả lời 16 năm trước
[justify]Không nên dùng một tý nào. Dù cho các kiểm nghiệm chưa thực hiện mức độ an toàn cho sản phẩm. Nhà mình cũng đã mua, nhưng khác hẳn với mọi người. Mình không bị điện giật, không bị quá nóng mà ngược lại còn k thấy đủ nóng để làm toát mồ hôi nữa cơ. Nói túm lại là KHÔNG NÊN MUA.[/justify]
Trả lời 16 năm trước
Ko sao dau ban ah. Cu dung thoai mai. Tuy nhien ko nen de nhiet do qua cao