Làm sao để tăng size vòng 3?

Mông của tôi to nhưng mỏng, nhìn bẹt. Tôi thường phải mặc quần dày cứng để che bớt khiếm khuyết. Tôi luôn mong có thể cải thiện kích thước mông của mình để mặc được những bộ quần áo mà tôi ưa thích. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi có cách nào làm cho vòng 3 của tôi đầy đặn được không?
Trả lời 16 năm trước
Có một số phương pháp giúp cải thiện vòng 3. - Bơm mỡ tự thân. - Nâng mông nội soi. - Phẫu thuật độn mông. Trong trường hợp của bạn phẫu thuật độn mông sẽ là giải pháp đem lại hiệu quả cao, giúp mông căng đầy, giữ được kết quả ổn định lâu dài. Phẫu thuật nâng cơ mông hiện nay đã trở nên phổ biến trên thế giới, là phương pháp an toàn. Chất liệu độn mông đa dạng về hình thái và kích thước giúp cho những người khó tính nhất cũng phải hài lòng về hình thức và giữ được kết quả ổn định lâu dài sau phẫu thuật. Tuy nhiên, do vùng mông phải tham gia vào nhiều hoạt động của cơ thể như đi bộ, chịu tì nén khi ngồi, nằm ngửa nên cần thời gian hồi phục dài hơn so với các phẫu thuật thẩm mỹ khác. Sau mổ 5-7 ngày bệnh nhân có thể ngồi, đi bộ nhẹ nhàng được. Kết quả thu được tức thời, mông căng tròn, đầy đặn. Vùng mông sẽ trở nên mềm hơn sau vài tháng phẫu thuật. Những hoạt động đầy đủ như tập thể dục, làm việc, đi xe đạp và chạy có thể trở lại bình thường khoảng 4 tuần sau phẫu thuật.
ngo quang loi
Trả lời 14 năm trước
bác sĩ ơi ! em là nam mà vòng 3 khá nhỏ ! mặc đồ nhìn ko đẹp ! có cách nào giúp em ko bác sĩ [:(][:(]